Cẩm Đan hóa Nữ thần, mang cả trăn lên thảm đỏ AVIFW2020

Cẩm Đan hóa Nữ thần, mang cả trăn lên thảm đỏ AVIFW2020

Cẩm Đan đang ngày càng thay đổi hình ảnh cá tính và táo bạo hơn trong mắt công chúng.

Sự kiện: Cẩm Đan

Cẩm Đan, cô gái 18 tuổi đến từ An Giang là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy sở hữu nhan sắc được đánh giá là xuất chúng ví như nữ diễn viên Mai Davika của điện ảnh Thái Lan, nhưng Cẩm Đan vẫn phải dừng chân trước top 15 và không có bất kỳ giải phụ nào, gây nhiều tiếc nuối cho khán giả. Nhiều fan tin tưởng rằng, nếu được trao cho một cơ hội, Cẩm Đan sẽ làm nên kỳ tích. 

Cẩm Đan hóa
Cẩm Đan là cô gái có gương mặt đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cô chỉ dừng chân ở top 15 và không giành thêm bất kì giải phụ nào. Điều nay gây tiếc nuối rất nhiều cho khán giả

Tuy nhiên, khởi đầu không thuận lợi không thể ngăn cản cô gái nhỏ tiến sâu vào showbiz. Chỉ hơn 2 tuần sau đêm thi hoa hậu, Cẩm Đan đã xuất hiện cực chất trên thảm đỏ AVIFW với một thiết kế đầm xuyên thấu khoe đường cong gợi cảm đến từ NTK Đỗ Long. Điểm đặc biệt là thứ cô nàng mang lên thảm đỏ, một "phụ kiện" không thể chất hơn, còn sống và biết trườn: Một chú trăn cuốn vòng quanh cổ. 

Cẩm Đan hóa
Hình ảnh này có lẽ sẽ khiến nhiều người yếu bóng vía phải rùng mình
Cẩm Đan hóa
Cô nàng cũng tự up khoảnh khắc thảm đỏ này lên Instagram cá nhân

Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu có phải Cẩm Đan đang muốn "làm quá" để chiếm spotlight?

Tuy nhiên qua tìm hiểu kĩ, được biết con rắn là một hình tượng gắn liền với thần thoại Hy Lạp. Rắn có thể là thần, cũng có thể là quái vật, nhưng xuyên suốt trong thần thoại Hy Lạp, rắn luôn xuất hiện và góp phần vào những biến cố của câu truyện.

Về mặt tạo hình, cùng với trang phục, trang sức và trang điểm, cũng như các cây cung, bốt chiến binh, corset da... rắn cũng là một đạo cụ giúp tổng thể outfit nổi bật tinh thần của một chiến binh hay một Nữ thần, tùy thuộc vào tạo hình cụ thể. 

Mang rắn lên thảm đỏ thì quá mạo hiểm, có lẽ Cẩm Đan mang trăn thay rắn thì cũng là một biện pháp tương đối an toàn mà không mất đi ý đồ và hiệu quả thẩm mỹ.

Cẩm Đan hóa
Mới đây thôi, Ngọc Trinh Chi Pu cũng có một bộ ảnh cũng chụp cho NTK Đỗ Long. Hình ảnh rắn xuất hiện khá nhiều trong bộ ảnh này

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ facebook Hải Đường