Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 27/06/2022 16:18 (GMT +7)
Hòa Minzy công khai đôi chân không còn nguyên dạng sau nhiều ngày tham gia Sao nhập ngũ.
Hashtag #Sao Việt #Hòa Minzy

Vừa qua, chương trình Sao nhập ngũ 2022 khép lại với danh hiệu quán quân thuộc về ca sĩ Hòa Minzy và streamer Độ Mixi. 

Sau khi chiến thắng giải nhất, Hòa Minzy đã hé lộ trên trang Fanpage loạt ảnh lăn lê bò trườn, hết mình thực hiện nhiệm vụ trong suốt quá trình tham gia chương trình. 

Trong đó, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước đôi chân bầm tím, đầy thương tích của nữ ca sĩ sau 1 ngày đi quay hình Sao nhập ngũ. Dù sở hữu vóc dáng bé nhỏ nhưng Hòa Minzy luôn hết mình trong mỗi thử thách, cô vác vỏ hòm đạn 28 kg, hành quân qua 3 quả đồi, di chuyển xe thồ nặng nề qua suối, dong xe đạp với đầy đồ dùng của quân đội. 

Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ - Ảnh 1
Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ - Ảnh 2
Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ - Ảnh 3
Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ - Ảnh 4
Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ - Ảnh 5
Hòa Minzy hé lộ thương tích đầy mình khi lăn xả thực hiện nhiệm vụ.
Hòa Minzy hé lộ thương tích đầy mình khi lăn xả thực hiện nhiệm vụ.

Dù mệt mỏi nhưng mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, nữ ca sĩ luôn là người đem đến năng lượng tích cực, sự vui vẻ, giải trí cho đồng đội và khán giả. 

Admin Fanpage của Hòa Minzy bày tỏ: "Đã luôn có 1 chiến sĩ Hòa như thế… Không kêu ca, không than vãn, không kể về những vết thương và chưa 1 lần gục ngã trước những nhiệm vụ!

Đã có nhiều khi nhớ con mà rơi nước mắt, có nhiều khi vì quá nhập tâm vào nhiệm vụ mà bật khóc khi thấu hiểu được 1 phần nhỏ công lao của ông cha ta. Nhưng đến cuối cùng dù mệt mỏi hay cơ thể không ổn thì ý chí và sự quyết tâm đã vượt qua tất cả!

Hi vọng trong cuộc sống sau này, đồng chí Hòa sẽ luôn lạc quan, tươi cười và không bao giờ gục ngã như khi mang trên vai màu áo lính".

Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ - Ảnh 7
Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ - Ảnh 8
Cận cảnh đôi chân biến dạng của Hòa Minzy sau khi vô địch Sao nhập ngũ - Ảnh 9
Hòa Minzy luôn thể hiện tâm trạng tươi vui, tích cực giờ giải lao.
Hòa Minzy luôn thể hiện tâm trạng tươi vui, tích cực giờ giải lao.

Trước đó, khi giành được giải Nhất cùng Độ Mixi, Hòa Minzy viết trên trang cá nhân: "Với Hòa thì tất cả 8 chiến sĩ mới tham gia đều xứng đáng với danh vị cao nhất này. Nhưng cũng thật đáng tự hào và hãnh diện vì nỗ lực của bản thân được ghi nhận từ đồng đội, ekip tới các chỉ huy lãnh đạo". 

Cô cho hay, do thời gian phát sóng ngắn nhưng có tới 8 khách mời nên khán giả chưa được chứng kiến hết những khó khăn, vất vả mà các nghệ sĩ phải trải qua. Dù vậy, nhờ những khoảnh khắc này mà họ có những kỷ niệm tuyệt vời, xúc động, đó là tình đồng chí giữa thời bình. 

Chia sẻ của Hòa Minzy khiến nhiều người càng thêm cảm phục, ngưỡng mộ cô ca sĩ nhỏ bé nhưng ý chí, nghị lực mạnh mẽ và chuyên nghiệp trước khán giả.

Hòa Minzy ở nhà mặc đồ ngủ 90k trông con, tối đi quẩy cực sung Hòa Minzy bật khóc trên sân khấu, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa Hòa Minzy như thiếu nhi khi đọ sắc với Đỗ Thị Hà
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp