Tóc Tiên phải "trả cả cuộc đời" để được Hoàng Touliver làm nhạc cho

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 27/06/2022 14:27 (GMT +7)
Tóc Tiên hé lộ trên trang cá nhân hình ảnh sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt có tên "1 cọng tóc mai". Đáng nói, sản phẩm có sự kết hợp của chồng cô - Hoàng Touliver.
Hashtag #Tóc Tiên #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Tóc Tiên hé lộ trên trang cá nhân hình ảnh về sản phẩm sắp ra mắt có tên "1 cọng tóc mai". Đáng nói, Đây là sản phẩm cô hợp tác cùng ông xã Hoàng Touliver, một điều hiếm hoi của cặp vợ chồng nổi tiếng này. 

Trước đây, Tóc Tiên từng nhắn tin nhờ vả ông xã làm hộ intro nhạc, nhưng chỉ nhận lại được lời đáp trả lạnh lùng: "200 triệu".

Trước phản ứng của ông xã, nữ ca sĩ đe dọa lại: "Có tin em xuống studio quậy nát không? Bán loa luôn bây giờ". Không những thế, Tóc Tiên còn than thở: "Bụt chùa nhà không thiêng". 

Tóc Tiên phải 'trả cả cuộc đời' để được Hoàng Touliver làm nhạc cho - Ảnh 1
Tóc Tiên phải trả 'cả cuộc đời' khi được Hoàng Touliver làm nhạc cho.
Tóc Tiên phải trả "cả cuộc đời" khi được Hoàng Touliver làm nhạc cho.

Chính vì vậy mà khi chia sẻ sản phẩm mới hợp tác cùng ông xã, các fan của cô nàng không khỏi bất ngờ. Một người bình luận hỏi: "Trước anh Hoàng đòi 200, không biết lần này anh lấy chị bao nhiêu ta?". Tóc Tiên đáp lại bằng biểu tượng mặt khóc và viết: "Lấy cả cuộc đời". Phản ứng của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bén duyên qua chương trình "The Remix 2015". Khi ấy anh là producer chuyên sản xuất nhạc cho nữ ca sĩ. Nhờ niềm đam mê chung với âm nhạc và tính cách có nhiều điểm tương đồng, họ bí mật hẹn hò suốt thời gian dài.

Tóc Tiên từng than thở khi bị chồng đòi 200 triệu làm intro nhạc.
Tóc Tiên từng than thở khi bị chồng đòi 200 triệu làm intro nhạc.

Chỉ đến khi gần kết hôn năm 2020 thì Tóc Tiên mới công khai chuyện tình cảm cùng Hoàng Touliver với khán giả. Sau 2 năm kết hôn của cặp đôi, cô rất hạn chế chia sẻ hình ảnh về ông xã nhưng thường xuyên tiết lộ những câu chuyện hài hước trong đời sống hôn nhân

Nữ ca sĩ cho hay, ở nhà ông xã cô phụ trách việc rửa chén, lau nhà, hút bụi, tưới câu, giặt, gấp quần áo... còn nữ ca sĩ chuyên tâm vào việc nấu cơm ngon và dọn phân cho 3 chú mèo cưng. Suốt thời gian giãn cách xã hội, hai vợ chồng cô chưa xảy ra cãi vã to tiếng lần nào nhờ sự tôn trọng không gian riêng của nhau và cùng sẻ chia việc nhà. 

Dù vậy, khi được hỏi về chuyện làm nhạc chung với ông xã, Tóc Tiên cho hay họ hay xảy ra tranh cãi, xích mích vì mỗi người một ý kiến, không ai nhường ai. Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ sự may mắn vì nhờ chồng là producer giỏi, luôn update những xu hướng nhạc mới nên nữ ca sĩ cũng được học hỏi và tiến bộ trong âm nhạc. 

Tóc Tiên từng yêu nhầm “trap boy”, bị bỏ rơi vẫn mù quáng đeo bám Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver Tóc Tiên có "bé Mỡ" sau 2 năm cưới Hoàng Touliver

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp