Cao Minh Đạt chia sẻ về cảnh "nóng" với Nhật Kim Anh trong "Vua bánh mì"

Cao Minh Đạt chia sẻ về cảnh

Trong phim "Vua bánh mì", Cao Minh Đạt cho biết anh không hề gặp khó khăn khi diễn cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh.

Sự kiện: Nhật Kim Anh

Tối 22/9, tập đầu tiên của bộ phim “Vua bánh mì” bản Việt phát sóng và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim kể về câu chuyện của gia đình ông Đạt (Cao Minh Đạt) – chủ tiệm bánh Thành Đạt nổi tiếng. Ông Đạt có người vợ tên là Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà), song lại có mối quan hệ ngoài luồng với cô y tá tên Dung (Nhật Kim Anh), người đã phục vụ trong gia đình ông hơn 10 năm.

Ngay tập đầu lên sóng, Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh đã có cảnh quay nóng bỏng là một nụ hôn ngấu nghiến. Cao Minh Đạt có chia sẻ rằng anh không hề gặp khó khăn trong cảnh phim này. Hai diễn viên chỉ cần quay hai lần là đã vừa ý đạo diễn Phương Điền.

Cao Minh Đạt chia sẻ về cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trong
Chia sẻ của Cao Minh Đạt về cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trong phim “Vua bánh mì” - Ảnh 1
Cảnh tình cảm của Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh.

Trước đây, Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh đã từng hợp tác trong bộ phim “Tiếng sét trong mưa” nên nhiều người cũng có phần lo lắng khán giả sẽ nhàm chán. Nhưng nam diễn viên khẳng định, hai diễn viên trong hai bộ phim là hoàn toàn khác nhau. Họ đủ chuyên nghiệp để không bê cảm xúc từ phim này sang phim kia.

"Vua bánh mì" là bộ phim truyền hình được Việt hóa từ bản gốc cùng tên của Hàn Quốc. Đạo diễn Phương Điền, người thực hiện "Tiếng sét trong mưa" tiếp tục đảm nhiệm vai trò "thuyền trưởng" trong "Vua bánh mì".

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc