Cao Thái Sơn khẳng định không sai khi hát bài được Nathan Lee mua độc quyền

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 30/06/2021 20:31 (GMT +7)
Mới đây, Cao Thái Sơn đã chính thức lên tiếng khi vướng phải lùm xùm hát 2 ca khúc được Nathan Lee mua độc quyền từ nhạc sĩ Khắc Việt.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi bị Nathan Lee lên tiếng tố cáo "hát trộm" khi hát 2 ca khúc độc quyền mà nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác là "Bình yên nhé""Yêu thương quay về", Cao Thái Sơn đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, anh xác nhận việc đã thể hiện 2 ca khúc này tại Mỹ vào ngày 27/6. Đáng nói, anh khẳng định bản thân không phạm luật vì mặc dù được Nathan Lee mua lại nhưng phía nhạc sĩ Khắc Việt không gửi bất cứ văn bản nào đề nghị ngưng hợp tác hay yêu cầu không sử dụng 2 ca khúc này.

Nam ca sĩ khẳng định: "Khi nào Khắc Việt có thông báo chính thức về việc bán độc quyền ca khúc trên các phương tiện truyền thông cũng như gửi công văn đến tôi, lúc đó tôi sẽ thực hiện đúng nguyên tắc. Khi các ca khúc được nhạc sĩ bán cho người khác, tôi sẽ tôn trọng và không sử dụng những bài hát đó nữa".

Hình ảnh Cao Thái Sơn hát 2 ca khúc được Nathan Lee mua độc quyền trước đó
Hình ảnh Cao Thái Sơn hát 2 ca khúc được Nathan Lee mua độc quyền trước đó

Ngoài ra, phía luật sự của Cao Thái Sơn lên tiếng cho biết thêm, hiện Cao Thái Sơn vẫn đang tuân thủ theo đúng những quy định và các thỏa thuận từ trước với nhạc sĩ. Bên cạnh đó, theo thông tin được đăng tải vào ngày 24/5, việc "chốt đơn" này chỉ là ở phía Nathan Lee công bố, phía nhạc sĩ Khắc Việt chưa có bất cứ động thái nào xác nhận việc hoàn tất quá trình thương thảo bán những ca khúc này.

Luật sư của Cao Thái Sơn khẳng định:  "Cao Thái Sơn biểu diễn những ca khúc này khi chưa nhận được thông báo gì từ phía nhạc sĩ là không sai".

Trước đó, Nathan Lee đã gọi đích danh nam ca sĩ để 'dằn mặt' vì ồn ào liên quan đến vụ việc
Trước đó, Nathan Lee đã gọi đích danh nam ca sĩ để "dằn mặt" vì ồn ào liên quan đến vụ việc

Vì vậy, giọng ca "Con đường mưa" cho biết vẫn sẽ tiếp tục thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi 1 thời của anh cho đến khi Nathan Lee hoàn tất thủ tục mua bán cũng như nam ca sĩ nhận được lời xác nhận đến từ những nhạc sĩ sáng tác. Trước đó, không chỉ những ca khúc của nhạc sĩ Khắc Việt được Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền mà còn 4 ca khúc khác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng được anh chàng "mua đứt".

Đáng nói, đây đều là những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn. Động thái này của Nathan Lee được cho là "dằn mặt" đàn em khi thời gian qua cả hai đã liên tục "khẩu chiến" qua lại cùng những lời đấu tố nhau. Về phía Cao Thái Sơn, anh khẳng định mặc dù không thể trình diễn những ca khúc được người hâm mộ yêu mến, anh sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mới trong tương lai.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Nathan Lee lại nổi giận với "ca sĩ hạng Z", danh tính bí ẩn hơn "người chị" Nathan Lee lên tiếng bênh vực khi Lệ Quyên bị nói "dại trai bỏ chồng"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp