Nathan Lee lại nổi giận với "ca sĩ hạng Z", danh tính bí ẩn hơn "người chị"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 10/06/2021 17:01 (GMT +7)
Hết bóc phốt "người chị thân thiết", Nathan Lee lại khiến cư dân mạng xôn xao khi tố cáo một "ca sĩ hạng Z" đánh bản quyền sản phẩm của mình.
Hashtag #Nathan Lee #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 10/6, Nathan Lee đăng tải video tuyển tập những ca khúc nhạc Hoa lời Việt của anh với tiêu đề: "Nathan Lee - Những Khúc Nhạc Buồn - Tuyển tập những ca khúc nhạc Hoa lời Việt bất hủ hay nhất". Đáng nói, anh khẳng định bị một ca sĩ "hạng Z" báo cáo khi cho biết: "Sáng ra nhận ra thông báo video này của mình bị report bởi một bạn ca sĩ hạng Z, nói rằng bạn ấy sở hữu 1 ca khúc trong album này". 

Nathan Lee khẳng định anh là người sở hữu tác quyền cho những ca khúc này cũng như sở hữu cả bản quyền quốc tế. Nam ca sĩ không quên cảnh cáo: "Vì anh là đứa tử tế nên anh mới không cho ê-kíp của anh đi đánh gậy người khác, chứ chọc anh điên thì channel của em bay màu đầu tiên đấy." 

Bài đăng của Nathan Lee thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi cho biết bị một ca sĩ đánh bản quyền những ca khúc của mình
Bài đăng của Nathan Lee thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi cho biết bị một ca sĩ đánh bản quyền những ca khúc của mình

Ngay trong ngày, sau khi thông báo bị khiếu nại bản quyền, Nathan Lee lên tiếng cho biết bản thân đã "dẹp yên" mọi chuyện khi chia sẻ hình ảnh thông báo của YouTube. Theo đó, khiếu nại về bản quyền với ca khúc của anh đã bị hủy bỏ. Anh cũng khẳng định "ca sĩ hạng Z" làm ra chuyện này sẽ phải "trả cái giá rất đắt".

Mặc dù danh tính của "ca sĩ hạng Z" mà Nathan Lee nhắc đến vẫn còn là một ẩn số nhưng việc YouTube nhanh chóng gỡ bỏ bản quyền khiếu nại phần nào cho thấy có căn cứ để Nathan Lee tự tin khẳng định quyền tác giả của mình.

Cùng ngày, Nathan Lee cũng gây xôn xao cư dân mạng khi cảnh cáo những ca sĩ hát nhạc quốc tế lời Việt tại Việt Nam có thể sẽ đối mặt với việc bị khởi kiện bởi chính tác giả những bài hát gốc. Hiện tại, sự việc vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nathan Lee lại "nhắc khéo" Xuân Lan về vụ diễn viên "Về nhà đi con" lộ clip Nguyễn Văn Chung cho biết Cao Thái Sơn đợi Nathan Lee hết hạn độc quyền ca khúc để thỏa thuận Cao Thái Sơn không được Nguyễn Văn Chung hỏi ý kiến khi bán ca khúc cho Nathan Lee

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp