Châu Bùi hóa “trà xanh” trên thảm đỏ WeChoice Award

Châu Bùi hóa “trà xanh” trên thảm đỏ WeChoice Award
Xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice Award, Châu Bùi thu hút sự chú ý với chiếc váy được làm riêng dành riêng cho sự kiện.

Châu Bùi luôn là cái tên hot trong làng thời trang Việt. Người ta yêu thích cô vì chất điên mà cô sở hữu, dù đôi khi sự ngông cuồng đó lại tạo ra "hiệu ứng ngược". Thì ra, dù là một trong những fashionista đẳng cấp nhất, đôi khi Châu Bùi vẫn diện những bộ trang phục giống như "ôm mối thù" với thời trang.

Trên thảm đỏ của WeChoice Award 2021, Châu xuất hiện với một bộ đồ được cô đặt làm riêng và lấy ý tưởng từ sinh vật biển Rồng Lá (Leafy Dragon). Sinh vật này luôn tự nương mình theo dòng chảy đại dương và từ đó vươn lên tồn tại. Chiếc áo được trang trí thêm bằng những chi tiết đá tinh xảo được đính thủ công. 

Châu Bùi hóa “trà xanh” trên thảm đỏ We Choice Award - Ảnh 1
Châu Bùi rất đầu tư cho lần xuất hiện tại WeChoice Award. Cô đã đặt may riêng cho mình bộ váy độc quyền với những họa tiết sequin tinh tế

Trong set đồ này, Châu Bùi phối váy xanh lá neon cùng túi xách và giày hồng fuchsia của Balenciaga. Một "phụ kiện" thú vị khác của Châu Bùi là bộ móng tay cùng màu với trang phục được thiết kế bởi Nail Artist nổi tiếng Quinada. 

Châu Bùi hóa “trà xanh” trên thảm đỏ We Choice Award - Ảnh 1
Cô chọn túi xách của Balenciaga. Bộ móng tay được làm bởi nghệ sĩ Quinada cũng là điểm nhấn đắt giá của bộ cánh

Tuy nhiên, dường như trái ngược với mong muốn của Châu Bùi, dù đã đầu tư khá nhiều cho lần xuất hiện này thì cuối cùng, diện mạo của cô nàng nhận được về đa số là ý kiến tiêu cực. 

Châu Bùi hóa “trà xanh” trên thảm đỏ We Choice Award - Ảnh 1
Châu Bùi nhận được ý kiến tiêu cực trong lần xuất hiện này

Người thì cho rằng Châu Bùi giống "trà xanh" quá, kẻ lại nêu ý kiến bộ trang phục quá rườm rà, nuốt chửng lấy vóc dáng chỉ vỏn vẹn 1m60 của KOL 24 tuổi. Bộ bodysuit của cô cũng khiến những người mắc hội chứng sợ lỗ phải thoáng rùng mình. Có lẽ, đã đến lúc niềm tự hào của thời trang Việt một thời nên nghiêm túc cân nhắc  về việc chấn chỉnh lại ekip của mình, để không mang tiếng là fashionista hàng đầu mà trang phục trông "kì quá"?!

Chia sẻ facebook Copy URL
Bà hàng xóm