Các cháu gái Tổng thống Joe Biden: Biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ?

Các cháu gái Tổng thống Joe Biden: Biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ?

Rất nhanh chóng, các cô gái Mỹ đã có thần tượng thời trang mới và đó là cháu gái của Tổng thống Joe Biden.

Thời trang Mỹ đang đón chào những biểu tượng thời trang quý tộc mới: Các cô cháu gái của Tổng thống mỹ Joe Biden bao gồm Naomi, 27 tuổi, Finnegan 20 tuổi, Maisy 19 tuổi và Natalie Biden 16 tuổi. Những cô gái này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các BTV thời trang hàng đầu nước Mỹ khi xuất hiện hoàn hảo trong buổi lễ nhậm chức của ông mình.

Naomi Biden

Xinh đẹp, học thức cao, xuất thân khủng, gu thời trang nổi bật, một influencer có tiếng trên Instagram là những gì để mô tả về cô gái này.

Naomi năm nay 27 tuổi, con gái của Hunter Biden - con trai của ông Joe và người vợ trước. Cô đã  tốt nghiệp ngành Quan hệ Quốc tế và tốt nghiệp Đại học Luật Columbia. Naomi có niềm đam mê lớn với chính trị và đã đóng góp rất nhiều trong chiến dịch tranh cử của ông mình. 

Cháu gái Tổng thống Joe Biden sẽ trở thành những biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ  - Ảnh 3
Naomi Biden, 27 tuổi, mới tốt nghiệp Đại học Luật Columbia. Cô là người đam mê chính trị.

Xuất hiện trong buổi Lễ Nhậm chức ngày 20/1, cô mặc một bộ cánh màu trắng đến từ nhà mốt Adam Lippes. Có thể hiểu đây là một lời tri ân đến những người phụ nữ đứng lên đòi quyền bầu cử tại Mỹ vào đầu thế kỷ XX. 

Finnegan Biden 

Cô là em gái của Naomi và hiện là sinh viên Đại học Pennsylvania danh tiếng. Trong Lễ nhậm chức Tổng thống của ông Joe, Finnegan diện một chiếc áo màu camel của thương hiệu Brandon Maxwell. Còn trong bữa dạ tiệc, Finn tỏa sáng (theo đúng nghĩa đen) với chiếc váy màu san hô sequin của Markarian. Chiếc váy này có giá 1995 USD. 

Cháu gái Tổng thống Joe Biden sẽ trở thành những biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ  - Ảnh 4
Finnegan Biden là em gái của Naomi, hiện tại cô đang học tại Đại học Pennsylvania. Cô chọn một bộ cánh của Brandon Maxwell.
Cháu gái Tổng thống Joe Biden sẽ trở thành những biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ  - Ảnh 1
Vào buổi tối, cô chọn một thiết kế đầm sequin màu san hô sequin của Markarian. Chiếc váy này có giá 1995 USD. 

Maisy Biden

Maisy là em gái của Naomi và Finnegan. Maisy 18 tuổi là cô nàng yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng rổ.

Trong buổi nhậm chức, cô chọn một bộ suit màu đen lịch sử và khỏe khoắn. Vào tiệc tối cô chọn chiếc váy hồng của Lafayette, phối cùng đôi giày Rodarte có giá 1575 USD. 

Cháu gái Tổng thống Joe Biden sẽ trở thành những biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ  - Ảnh 5
Maisy Biden là cô gái theo đuổi phong cách tomboy mạnh mẽ. Cô chọn bộ suit đen cho buổi lễ vào buổi sáng và một chiếc váy hồng phối cùng giày thể thao cho tiệc tối

Natalie Biden 

Cô nàng nhỏ tuổi nhất trong dàn ái nữ nhà Biden. Cô đang theo đuổi con đường làm influencer và fashionista chuyên nghiệp. Hiện nay tài khoản TikTok của cô đã có tơi 1.4 triệu người theo dõi và chắc chắn sẽ bùng nổ sau buổi lễ nhậm chức của ông mình. 

Cháu gái Tổng thống Joe Biden sẽ trở thành những biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ  - Ảnh 2
Natalie Biden có ngoại hình như một hot girl. Hiện nay cô sở hữu tới 1.4 triệu người theo dõi trên TikTok và hứa hẹn sẽ là một KOL trong tương lai

Cô chiếm chọn "spotlight" của chị em mình khi diện một bộ cánh màu hồng bánh bèo của Lafayette. Vào tiệc tối, cô chọn chiếc váy lấp lánh Makarian.

Cháu gái Tổng thống Joe Biden sẽ trở thành những biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ  - Ảnh 1
Vào buổi tối cô chọn một chiếc đầm dạ tiệc gần giống với cô chị Finnegan
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh