Chị em Gigi Hadid và Bella Hadid cắt đầu moi, cạo sạch chân mày trong show Marc Jacobs

Lu Ân Đăng lúc: Thứ tư, 29/06/2022 16:35 (GMT +7)
Spotlight show diễn Marc Jacobs Fall 2022 hôm nay thuộc về Gigi Hadid và Bella Hadid bởi vẻ ngoài quá táo bạo, hy sinh vẻ đẹp vì nghệ thuật.
Hashtag #Bộ sưu tập thời trang #BEAUTORY #Thời trang

Những hình ảnh mới nhất của cặp chị em siêu mẫu Gigi Hadid và Bella Hadid trong show thời trang Marc Jacobs Fall 2022 khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Trong 5 giây đầu tiên, chẳng ai có thể nhận ra 2 "bóng hồng" xinh đẹp của Hollywood với mái tóc vô cùng kỳ dị. Chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật, Gigi và Bella Hadid đã xuống tóc, cạo chân mày, trở thành những cô nàng du mục lạnh lùng và đầy bí ẩn trong show thời trang mới nhất của thương hiệu Mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Gigi Hadid và Bella Hadid: Không phải là kỹ xảo vì 2 cô nàng đã thật sự cạo chân mày, cắt đầu moi.
Hình ảnh mới nhất của Gigi Hadid và Bella Hadid: Không phải là kỹ xảo vì 2 cô nàng đã thật sự cạo chân mày, cắt đầu moi.
Hình ảnh sau màn 'múa kéo' đầy táo bạo đã được Bella Hadid cập nhật lên mạng xã hội. Vốn sở hữu gương mặt sắc lạnh, với mái tóc mới, cô nàng trông có phần đáng sợ, thần thái như muốn lấn át người xem.
Hình ảnh sau màn "múa kéo" đầy táo bạo đã được Bella Hadid cập nhật lên mạng xã hội. Vốn sở hữu gương mặt sắc lạnh, với mái tóc mới, cô nàng trông có phần đáng sợ, thần thái như muốn lấn át người xem.

Hồi sinh từ đống tro tàn, 2 năm gần đây, Marc Jacobs mới thật sự trở lại với bản ngã của chính mình. Đáng kể nhất, với sự ra mắt của BST Thu/Đông 2021, thương hiệu Mỹ đã tăng tốc trên đường đua xu hướng, theo đuổi hình tượng thời trang cá tính và trừu tượng.

Sang năm nay, BST Fall 2022 lại là một dấu mốc đầy ấn tượng bởi những trang phục không theo lối mòn, thể hiện tính thời trang hoà cùng dòng chảy thời đại mới. Không chỉ Gigi hay Bella Hadid mà nhiều người mẫu khác trong show diễn cũng bị cạo đầu, thay đổi diện mạo với những kiểu tóc độc lạ.

Dàn người mẫu show diễn Marc Jacob Fall 2022 bị cạo đầu.
Dàn người mẫu show diễn Marc Jacob Fall 2022 bị cạo đầu.
Điểm lại những thiết kế nổi bật trong show Marc Jacobs 2022.
Điểm lại những thiết kế nổi bật trong show Marc Jacobs 2022.

Người mẫu hy sinh vẻ đẹp vì nghệ thuật không còn là chuyện quá xa lạ. Ngay cả trong cuộc thi người mẫu lớn nhất hành tinh - Next Top Model, các thí sinh đều phải trải qua vòng thi "Make Over" để thay đổi sang diện mạo cá tính hơn. Họ - những người mẫu tiếp theo của ngành công nghiệp năng động này phải chấp nhận cắt ngắn tóc, nhuộm tóc hay thậm chí là cạo nguyên mái tóc. Điều đó cho thấy, thay đổi diện mạo vượt khỏi tầm kiếm soát của mình là yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Chị em Gigi Hadid và Bella Hadid cắt đầu moi, cạo sạch chân mày trong show Marc Jacobs - Ảnh 5
Chị em Gigi Hadid và Bella Hadid cắt đầu moi, cạo sạch chân mày trong show Marc Jacobs - Ảnh 6
Chị em Gigi Hadid và Bella Hadid cắt đầu moi, cạo sạch chân mày trong show Marc Jacobs - Ảnh 7
Chị em Gigi Hadid và Bella Hadid cắt đầu moi, cạo sạch chân mày trong show Marc Jacobs - Ảnh 8
Chị em Gigi Hadid và Bella Hadid cắt đầu moi, cạo sạch chân mày trong show Marc Jacobs - Ảnh 9
Gigi Hadid mượn váy của Cardi B để làm áo choàng tham dự Met Gala 2022? Gigi Hadid trở thành nữ chính trong phim ngắn mới của H&M Hết "nude toàn thân", cặp chị em Gigi và Bella Hadid sẵn sàng cạo lông mày để chiều lòng Versace
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp