Choáng với loạt quy tắc khó nhằn trong "lớp học" thanh lịch của mẹ vợ Phan Thành

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 09/11/2021 21:42 (GMT +7)
Đoạn clip "trừ sạch điểm thanh lịch" với loạt lý do bất ngờ của mẹ vợ Phan Thành - cô Xuân Trang - khiến netizen choáng váng.
Hashtag #Phan Thành - Primmy Trương #Thiếu gia Phan Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời điểm gần cuối năm cũng là lúc các cuộc thi Hoa hậu trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Tính đến hiện tại đã có rất nhiều người đẹp trên khắp cả nước nộp hồ sơ tham gia. Đáng chú ý, để trở thành Hoa hậu, các cô gái không chỉ có gương mặt đẹp, thân hình chuẩn hay học vấn tốt, mà một trong những phần thi "khó nhằn" mà các người đẹp phải vượt qua chính là phần thi thanh lịch.

Choáng với loạt quy tắc khó nhằn trong 'lớp học' thanh lịch của mẹ vợ Phan Thành - Ảnh 1

Nghe qua thì mọi người đều tưởng rất dễ, nhưng lại khó không tưởng, cứ nhìn cách mẹ vợ Phan Thành thẳng tay trừ điểm các chân dài như trong đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ thì sẽ hiểu được vì sao gọi đây là "cơn ác mộng".

Cụ thể, trên mạng xã hội, đông đảo netizen đang chia sẻ lại đoạn video ghi lại cảnh các thí sinh "dở khóc dở cười" bị trừ điểm thanh lịch liên tục. Và nhân vật có thể thẳng tay trừ điểm các thí sinh chính là cô Xuân Trang- mẹ vợ của thiếu gia Phan Thành. Trong đoạn clip, mẹ ruột của Primmy Trương khiến người xem không khỏi choáng váng khi quan sát nhất cử nhất động của các cô gái khi ngồi trên bàn ăn.

Choáng với loạt quy tắc khó nhằn trong 'lớp học' thanh lịch của mẹ vợ Phan Thành - Ảnh 2

>>Xem thêm: Hình ảnh cận mặt hiếm hoi của quý tử nhà Phan Thành - Primmy Trương

Đáng nói là dù đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 34 giây nhưng cũng đã đủ tất cả những màn trừ điểm thanh lịch không nương tay của cô Xuân Trang. Theo đó, lý do những người đẹp khiến cho mẹ vợ Phan Thành không hài lòng là vào bàn tiệc làm khăn bàn bị nhăn, cầm ly rượu không đúng loại, không đặt muỗng đúng chỗ, thậm chí khi ăn bánh mì nhưng bẻ miếng to cũng bị mất điểm thanh lịch.

Choáng với loạt quy tắc khó nhằn trong 'lớp học' thanh lịch của mẹ vợ Phan Thành - Ảnh 3

"Chạm bàn làm rung rinh cái bàn, em bị trừ 1 điểm thanh lịch"

"Em bị trừ điểm vì em ngồi xuống khom lưng quá nhiều".

"Em bị trừ một điểm thanh lịch. Vì khi em ăn, em bẻ bánh mì rất to và nó làm độn má của em.

"145 cô mời em ăn súp, em bị trừ 1 điểm vì cầm sai muỗng. Để muỗng ở vị trí nào? Em bị trừ 1 điểm nữa vì để sai chỗ. Nếu mà em ăn một số nữa là em không còn điểm để trừ", loạt câu nói gây ám ảnh các người đẹp của bà Xuân Trang.

Choáng với loạt quy tắc khó nhằn trong 'lớp học' thanh lịch của mẹ vợ Phan Thành - Ảnh 4
Choáng với loạt quy tắc khó nhằn trong 'lớp học' thanh lịch của mẹ vợ Phan Thành - Ảnh 5

Bà Xuân Trang hiện đang giữ vị trí Hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam (JRP). Đây là ngôi trường được được ví con chỉ dành cho "hội con nhà giàu". Bên cạnh đó, mẹ chồng Phan Thành còn là trưởng ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Choáng với loạt quy tắc khó nhằn trong 'lớp học' thanh lịch của mẹ vợ Phan Thành - Ảnh 6
Choáng với loạt quy tắc khó nhằn trong 'lớp học' thanh lịch của mẹ vợ Phan Thành - Ảnh 7

Hình ảnh cận mặt hiếm hoi của quý tử nhà Phan Thành - Primmy Trương Phan Thành trước và sau khi làm bố: Đàn ông ai rồi cũng khác Phan Thành và Primmy Trương đã đón con trai đầu lòng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp