Chồng cũ người Pháp của Phi Thanh Vân đột ngột qua đời, nữ diễn viên đau đớn và ân hận vì đã ly hôn

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 16/03/2022 08:56 (GMT +7)
Phi Thanh Vân nằm mơ thấy chồng cũ người Pháp, sáng ra nhận tin báo từ công an anh đã qua đời.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái dài báo tin chồng cũ - doanh nhân Thierry Blanc - đã qua đời vì đột qụy ở tuổi 55. 

Nữ diễn viên nhận được tin dữ từ cơ quan công an thành phố Thủ Đức lúc 1h ngày 16/3. Cô đau đớn chia sẻ trên trang cá nhân: 

"Xin cho em gọi anh tiếng "Mình ơi" lần cuối.

Nhận tin nhắn và cuộc điện thoại bên đồng chí công an quận Thủ Đức (TP.HCM - pv) thông báo tin anh qua đời làm tim em nghẹn lại. Tại sao lại đột ngột vậy anh ơi? Tại sao lại là anh? Em bắt đầu khóc nghẹn khi nghĩ rằng anh đã không còn sống trên cuộc đời này nữa…

2 năm nay em đã phải nhận quá nhiều mất mát đau thương và giờ là sự ra đi của anh. Trời ơi, đây thật sự là một nỗi đau quá lớn vì hơn ai hết anh và em đều hiểu được tình cảm chúng ta dành cho nhau còn nhiều như thế nào".

Chồng cũ người Pháp của Phi Thanh Vân đột ngột qua đời, nữ diễn viên đau đớn và ân hận vì đã ly hôn - Ảnh 1

Nữ diễn viên cho hay, đêm hôm trước cô mơ thấy chồng cũ về gặp mình thì hôm sau cô nhận được tin anh mất. Trước khi qua đời, chồng cũ rất chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày, chu đáo về chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ điều độ để giữ gìn sức khỏe. "Anh đã dạy em rất nhiều về những việc ấy, vậy mà cơn đột quỵ quái ác đã cướp mất sinh mệnh anh như đã từng làm điều ấy với cha anh", cô nghẹn ngào viết. 

Cô bày tỏ sự thương cảm cho các con riêng của chồng cũ hiện đang ở Pháp, đã mất cả cha lẫn mẹ. Đồng thời gửi lời xin lỗi tới anh vì tính hiếu thắng, nông nổi thời trẻ của mình khiến cuộc hôn nhân của cả hai tan vỡ. 

"Trong 10 năm yêu nhau và sống nghĩa vợ chồng, em thấu hiểu anh đã nâng niu và nuông chiều em hết mực. Em ước gì thời điểm ấy em có nhiều kiến thức tâm lý như bây giờ chắc chắn em sẽ không để cuộc hôn nhân của chúng mình đi vào bế tắc và ly dị chỉ vì sự nông nổi của em", Phi Thanh Vân viết. 

Chồng cũ người Pháp của Phi Thanh Vân đột ngột qua đời, nữ diễn viên đau đớn và ân hận vì đã ly hôn - Ảnh 2

Phi Thanh Vân và chồng cũ Thierry Blanc kết hôn vào năm 2008. Thierry Blanc mang quốc tịch Pháp, lớn hơn cô 15 tuổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con riêng. Họ chung sống hạnh phúc được 4 năm và ly hôn vào năm 2012. Dù vậy, Phi Thanh Vân và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Anh thậm chí để lại cho cô khối tài sản lớn để khởi nghiệp và đến dự đám tang khi bố ruột Phi Thanh Vân vào năm 2019.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Phi Thanh Vân:

"Xin cho em gọi anh tiếng "Mình ơi" lần cuối.

Nhận tin nhắn và cuộc điện thoại bên đồng chí công an quận Thủ Đức thông báo tin anh qua đời làm tim em nghẹn lại. Tại sao lại đột ngột vậy anh ơi? Tại sao lại là anh? Em bắt đầu khóc nghẹn khi nghĩ rằng anh đã không còn sống trên cuộc đời này nữa…

Đêm qua em cũng vừa mơ thấy anh và em còn bên nhau. Sáng nay, em đang không hiểu tại sao mình mơ kỳ lạ vậy, thì đêm nay, hay tin anh đã mất từ đêm qua rồi! Anh ơi, em phải lý giải sao về giấc mơ đêm qua của mình? Hay anh đã chủ động báo em biết mình đã về nơi cõi sáng qua giấc mơ của em?

Em xin lỗi anh, lúc nào em cũng chậm hiểu anh hết. Anh gọi em là “cô gái có độc dược ngọt ngào” nhưng em thấy mình thật khờ khạo và ngốc nghếch trước anh! Em thương cảm cảnh các con mới trưởng thành sẽ khó khăn và vất vả như thế nào trên đường đời khi đã mất cả cha lẫn mẹ. Đau lắm!

Ở tuổi 55, anh còn trẻ và phong độ với bao nhiêu công việc kinh doanh đang đang dở. Dù không còn là vợ chồng của nhau nhưng em vẫn cầu mong anh sống khỏe mạnh và thành công. Trong 10 năm yêu nhau và sống nghĩa vợ chồng, em thấu hiểu anh đã nâng niu và nuông chiều em hết mực.

Em ước gì thời điểm ấy em có nhiều kiến thức tâm lý như bây giờ chắc chắn em sẽ không để cuộc hôn nhân của chúng mình đi vào bế tắc và ly dị chỉ vì sự nông nổi của em. Cũng chỉ vì tính trẻ con hiếu thắng mà bao lần anh mong muốn chúng mình quay về em đều lạnh lùng từ chối.

Mình ơi. Em xin lỗi anh!

Em ước gì em có thể nói ra tất cả những điều này khi anh còn sống. Càng đào sâu nghiên cứu về tâm lý học em càng thấu hiểu, thương và trân trọng anh nhiều hơn. Anh là người đàn ông tuyệt vời và sẽ mãi mãi như vậy trong tâm trí em.

Anh đã hoàn thành sứ mệnh của mình ở kiếp này, cầu mong anh về nơi cõi sáng thanh thản và bình yên anh nhé, nơi anh sẽ được học tiếp những bài học linh hồn của mình và tiếp tục bước sang một kiếp sống mới với những điều tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Nếu đủ duyên chúng ta lại sẽ tiếp tục gặp nhau ở những kiếp sau như kiếp này và muôn kiếp trước. Anh về nơi cõi sáng an nhiên anh nhé.

Tạm biệt, mình ơi!"

Nóng 1000 độ C với bộ ảnh áo tắm của Phi Thanh Vân Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19, phải bỏ phim 39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp