39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 19/11/2021 09:47 (GMT +7)
Phi Thanh Vân chia sẻ hiện tại có không ít trai trẻ, thậm chí 10X vẫn tán tỉnh cô dù biết cô làm mẹ đơn thân, 2 lần đò, cơ thể silicon.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Phi Thanh Vân đã có những tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân. Đặc biệt, cô tiết lộ có rất nhiều chàng trai trẻ tuổi theo đuổi mình.

Cụ thể, chia sẻ trong bài phỏng vấn với VietNamNet, Phi Thanh Vân cho biết trước giờ quan điển tình yêu của cô là không phân biệt tuổi tác. Cô tự tin rằng mình có nhiều thứ mà các cô gái trẻ mơ ước và cũng chính điều này lại khiến Phi Thanh Vân trở nên thu hút trong mắt các các chàng trai. Đáng chú ý, nữ diễn viên cho biết đến hiện tại vẫn có nhiều người gạ gẫm cô mỗi ngày, thậm chí còn có trai nhỏ hơn cô gần 20 tuổi.

39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày - Ảnh 1

"Đến giờ vẫn nhiều người nhắn tin gạ gẫm tôi mỗi ngày. Có bạn chỉ là 9x, thậm chí 2k nhỏ hơn gần 20 tuổi nói muốn được làm quen tôi. Nhưng một người phụ nữ trải qua hai đời chồng và một đứa con cũng phải biết sự lựa chọn nào là phù hợp cho mình. Tôi lịch sự, thân thiện giao tiếp với họ nhưng không có nghĩa bậy bạ, phóng túng. Tôi giữ quan hệ bạn bè thôi chứ không để đi quá xa", Phi Thanh Vân chia sẻ.

>>Xem thêm: Con trai 5 tuổi của Phi Thanh Vân: Điển trai, thích sách, giỏi tiếng Anh

39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày - Ảnh 2

Sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, Phi Thanh Vân cảm thấy cô cần có trách nhiệm hơn trong mối quan hệ của mình. Nữ diễn viên nghĩ rằng mình không công khai hay nói quá nhiều về chuyện tình cảm như trước nữa. "Hôn nhân với tôi giờ đây có trách nhiệm nặng nề hơn. Khi từng đổ vỡ, câu chuyện không đơn giản là hai người lấy nhau về rồi xong. Tôi phải cảm giác được an toàn, yêu thương, chăm sóc và bảo vệ trong chính mối quan hệ đó. Tôi cũng không phải tuýp phụ nữ yêu cuồng nhiệt, chạy theo đàn ông chỉ vì cảm xúc nhất thời" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày - Ảnh 3

Sau vài năm ly hôn với người chồng thứ 2, hiện Phi Thanh Vân có cuộc sống sung túc bên con trai và tập trung phát triển công việc kinh doanh, đồng thời cũng tiếp tục tham gia diễn xuất. Sau khi kinh tế ổn định, nữ diễn viên liên tục tậu xe sang, nhà 10 tỷ. "Tôi sở hữu 7 chiếc ô tô, 2 miếng đất và 3 căn nhà chung cư. Nếu như với các nghệ sĩ, ngôi sao khác họ sẽ dùng tiền vào việc mua hàng hiệu như túi xách, váy, giày dép", Phi Thanh Vân tiết lộ gia tài của mình.

39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày - Ảnh 4
39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày - Ảnh 5

Đáng chú ý, ngoài sự nghiệp và cuộc sống hiện tại, nhan sắc của Phi Thanh Vân cũng được nhiều người quan tâm. Được biết, từ năm 15 tuổi, nữ diễn viên đã trải qua 21 lần "đập đi xây lại" gương mặt, tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc nhưng lại mang đến nhiều rắc rối, khi có thời gian lộ dấu vết thẩm mỹ hỏng. Nhưng hiện tại, nhan sắc Phi Thanh Vân đã ổn định hơn. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường khoe loạt ảnh xinh đẹp của mình. 

39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày - Ảnh 6
39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày - Ảnh 7
39 tuổi, Phi Thanh Vân vẫn được trai trẻ sinh sau năm 2000 tán tỉnh mỗi ngày - Ảnh 8

Con trai 5 tuổi của Phi Thanh Vân: Điển trai, thích sách, giỏi tiếng Anh Phi Thanh Vân lên tiếng bênh vực: "Hoài Linh bao nhiêu việc nên không tránh khỏi sơ suất" Danh hài Bảo Chung tỏ thái độ "mlem mlem" khi gặp lại Phi Thanh Vân

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp