Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 10:18 (GMT +7)
Trước khi lên máy bay sang Pháp, Quang Hải bịn rịn bên gia đình và tranh thủ chăm cháu gái cực khéo, ít tương tác với bạn gái xinh đẹp.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 27/6, Quang Hải đã chính thức lên đường sang Pháp để hội ngộ với CLB mới của mình. Đại gia đình anh đã có mặt đông đủ ở sân bay từ sớm để tiễn và chào tạm biệt nam cầu thủ xuất ngoại, nổi bật có bố mẹ, bạn gái Chu Thanh Huyền và cô cháu gái đáng yêu.

Ngay sau đó, MXH đã xuất hiện những hình ảnh của Quang Hải ân cần và chăm sóc cô cháu gái đáng yêu trước khi lên đường. Theo đó, dù bạn gái ngồi ngay cạnh, nam cầu thủ rất hạn chế tương tác mà chỉ ân cần và bịn rịn bên cháu gái của mình. Chân sút quê Đông Anh đã tự mình đút đồ ăn, sửa sang đầu tóc cho cháu gái. Đáp lại, cô bé cũng tỏ ra rất nghe lời, âu yếm Quang Hải.

Nhìn khoảnh khắc ấm áp bình dị của Quang Hải bên cháu gái, nhiều người tỏ ra thích thú ngưỡng mộ tình cảm đặc biệt mà nam cầu thủ dành cho cháu gái nhỏ của mình. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho nam cầu thủ: "Trên sân giỏi đá bóng, về nhà giỏi chăm cháu", "Chú nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng",... Chưa hết có người còn dự đoán rằng trong tương lai Quang Hải sẽ là ông bố cực khéo chăm con thậm chí là chiều chuộng con gái hết mức.

Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái - Ảnh 1
Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái - Ảnh 2
Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái - Ảnh 3

Được biết bé gái là cháu ruột của Quang Hải có tên thật mật là Sushi, tên thật là An Nhi. Cô là từ nhỏ đã rất thân thiết với Quang Hải.

Hiện tại, đại gia đình nhà Quang Hải mới chỉ có Sushi nên bé được mọi người cưng chiều hết mực. Quang Hải cũng thường xuyên cho cháu gái mình "lên sóng" trên trang cá nhân. Ngược lại Sushi cũng rất quấn chú, dù nam cầu thủ hay phải thi đấu xa nhà nhưng hễ về là lại bám theo không rời. 

Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái - Ảnh 4
Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái - Ảnh 5
Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái - Ảnh 6
Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái - Ảnh 7

Ngày 27/6, Quang Hải chính thức lên máy bay lúc 9h40 để sang Pháp, trước khi đặt chân tới đất nước này Quang Hải phải quá cảnh ở Đức. Ngay sau khi xuống sân bay nam cầu thủ sẽ được kiểm tra sức khỏe y tế. Anh sẽ nghỉ ngơi một vài ngày và bắt đầu tập luyện với CLB vào đầu tháng 7. Được biết, Quang Hải ký với Pau FC bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Quang Hải công khai bạn gái Chu Thanh Huyền đúng ngày sang Pháp Bạn gái Quang Hải tự đăng ảnh ngày xưa, nhận mình “vừa đen, vừa xấu lại nghèo” Quang Hải bị CSGT "hỏi thăm" vì va chạm ô tô trước ngày sang Pháp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp