Chưa thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có luôn ảnh đăng quang

Chưa thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có luôn ảnh đăng quang

Sắp tới Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss World, để ủng hộ cô, fan còn làm luôn ảnh người đẹp đăng quang.

Mới đây, fan sắc đẹp đang truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh photoshop Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Thế giới. Trong ảnh, người đẹp diện bộ váy dạ hội màu đỏ, đội vương miện danh giá, sải bước tự tin giữa dàn người đẹp quốc tế đang vỗ tay chúc mừng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với loạt ảnh này và cho rằng Hoa hậu xứ Thanh rất hợp với chiếc vương miện này. Đây cũng là cách để người hâm mộ gửi lời động viên, khích lệ tinh thần đến Đỗ Thị Hà.

Chưa thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có luôn ảnh đăng quang - Ảnh 4

Tuy nhiên. nếu nhìn vào thực tế thì hành trình chinh phục Miss World của Đỗ Thị Hà còn khá chông gai. Đặc biệt là đến hiện tại, cô vẫn còn chưa có dịp vào TP.HCM để rèn luyện kĩ năng catwalk và makeup vì dịch bệnh. Bên cạnh đó, cũng có không ít người lo lắng rằng việc chế ảnh Đỗ Thị Hà đăng quang sẽ không may mắn vì "nói trước bước không qua". Hơn nữa, bức ảnh sẽ khiến Hoa hậu Việt Nam 2020 thêm áp lực.

Chưa thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có luôn ảnh đăng quang - Ảnh 5

Để chinh phục một đấu trường nhan sắc lớn như Hoa hậu Thế giới, bản thân Đỗ Thị Hà cần phải trang bị nhiều thứ, từ trang phục, ngoại ngữ, cho đến phần thi tài năng... Về trang phục, mới đây, NTK Đỗ Long cũng vừa tung ra 5 bản thiết kế đầm dạ hội mà người đẹp 10X sẽ diện trong đêm chung kết, được yêu thích nhất là bộ đầm màu hồng. Thế nhưng hiện vẫn chưa "chốt đơn" mẫu váy mà Đỗ Thị Hà sẽ diện tại Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà công bố 5 bản vẽ váy dạ hội diện Chung kết Miss World 2021 - Ảnh 8

Dù vậy, Đỗ Thị Hà hiện tại vẫn đang là người đẹp được đánh giá cao khi sở hữu chiều cao 1,75m, và số đo 3 vòng lần lượt là 80-60-90. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì cô có nhiều tiềm năng khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chưa thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có luôn ảnh đăng quang - Ảnh 7
Chưa thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có luôn ảnh đăng quang - Ảnh 1

Được biết, bản thân người đẹp cũng đặt ra mục tiêu cụ thể cho bản thân khi tham dự Hoa hậu Thế giới. Theo đó, cô mong muốn vào top 12, hoặc nếu tốt hơn thì sẽ vào top 5. Vì vậy mà gần đây, dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng cô nàng vẫn đang nỗ lực tập luyện, tự học trang điểm, học thêm Tiếng Anh.

Chưa thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có luôn ảnh đăng quang - Ảnh 6
Chưa thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà có luôn ảnh đăng quang - Ảnh 3

Nói về thành tích của Việt Nam tại Miss World, đại diện gần đây nhất là Lương Thùy Linh đã đạt được thành tích top 12. Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 12, đêm Chung kết vào ngày 16/12 và đương kim hoa hậu Toni-Ann Singh, người Jamaica, sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran