Cơ duyên đóng mẹ con 9 năm trước của NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 21/04/2022 10:20 (GMT +7)
NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng là mẹ con ruột trong một tác phẩm của đạo diễn Bùi Tiến Huy nhiều năm trước.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie gần đây nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả với tác phẩm Thương ngày nắng về. Trong phim, cả hai vào vai mẹ con bị thất lạc đã 20 năm, gặp nhiều hiềm khích và mâu thuẫn vì không nhận ra nhau. Cả hai lấy nước mắt của khán giả với những phân cảnh xúc động về tình mẹ con.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cách đây 9 năm, NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie từng có cơ duyên đóng vai mẹ con trong bộ phim truyền hình Cô hàng xóm rắc rối cũng của đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Trong phim, Huyền Lizzie đóng vai nữ chính Nguyên - cô nữ sinh đáng yêu, lém lỉnh, sống trong gia đình có điều kiện. Nguyên bén duyên với cậu hàng xóm Quân (Kiên Hoàng). Trái ngược với Nguyên, Quân sinh ra trong gia đình khó khăn, cậu phải nỗ lực kiếm sống và gách vác gia đình.

Ban đầu, cả hai thường xuyên chí chóe, cãi cọ nhau. Tuy nhiên, sau nhiều lần tiếp xúc, họ dần nảy sinh tình cảm. Còn NSND Minh Hòa đóng vai mẹ của Nguyên, là người phụ nữ thành đạt, có sự nghiệp riêng và rất yêu thương con gái. 

Huyền Lizzie đóng vai cô sinh viên nhà giàu, tinh nghịch, đáng yêu.
Huyền Lizzie đóng vai cô sinh viên nhà giàu, tinh nghịch, đáng yêu.
NSND Minh Hòa thủ vai người mẹ giỏi giang, tình cảm.
NSND Minh Hòa thủ vai người mẹ giỏi giang, tình cảm.

Sau bộ phim Cô hàng xóm rắc rối, cả NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie đều đã có thêm nhiều vai diễn truyền hình ấn tượng khác và tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Sở hữu vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch, NSND Minh Hòa thường thủ vai những người phụ nữ giàu có, thành đạt, nhân hậu. Còn Huyền Lizzie liên tục đổi mới bản thân, khi thì thủ vai tomboy, lúc lại yếu đuối, sướt mướt với vai diễn bi kịch. 

Chia sẻ về mố quan hệ với "mẹ" Kim Nhung ngoài đời, Huyền Lizzie cho hay, cô và NSND Minh Hòa rất thân thiết nhau, trái ngược với những mâu thuẫn gay gắt tại Hoàng Kim. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường thân thiết, nhí nhảnh bên nhau. 

“Trên phim ghét nhau vậy thôi. Chứ ở hậu trường phim mẹ con nhà tôi vui thế này cơ mà”, NSND Minh Hòa vui vẻ chia sẻ.

Cơ duyên đóng mẹ con 9 năm trước của NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie - Ảnh 3
Cơ duyên đóng mẹ con 9 năm trước của NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie - Ảnh 4
NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie có nhiều mâu thuẫn trong phim 'Thương ngày nắng về' nhưng rất thân thiết ngoài đời.
NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie có nhiều mâu thuẫn trong phim "Thương ngày nắng về" nhưng rất thân thiết ngoài đời.

Hiện những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 vẫn được khán giả vô cùng trông mong. Bà Kim Nhung đã nhận ra con gái và nỗ lực muốn xin nhận con. Tuy nhiên, Vân Trang vẫn rất giận mẹ và chưa có ý định làm lành với mẹ ruột sau nhiều tổn thương.

Huyền Lizzie là ai? Hot girl Hà thành đời đầu, đợi 10 năm để tỏa sáng với "Thương ngày nắng về" Huyền Lizzie tự hào bản thân xinh đẹp, độc lập tự chủ, tự nuôi con sau ly hôn và không cần đàn ông Hôm qua sao làm gì (14/4): Huyền Lizzie run cầm cập, dầm mưa 4 tiếng quay "Thương ngày nắng về"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp