Huyền Lizzie tự hào bản thân xinh đẹp, độc lập tự chủ, tự nuôi con sau ly hôn và không cần đàn ông

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 18/04/2022 12:04 (GMT +7)
Huyền Lizzie cho hay, cuộc sống hiện tại của cô đang rất ổn cả về kinh tế và công việc. Nữ diễn viên chấp nhận hy sinh thời gian bên con để củng cố sự nghiệp.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Huyền Lizzie hiện đang là nữ diễn viên nhận được sự chú ý lớn của khán giả truyền hình qua vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về. Đảm nhận vai nữ chính xinh đẹp, tự lập, Huyền Lizzie thừa nhận vai diễn giúp cô được bung hết sức lực của mình và cũng có những nét tương đồng với bản thân ngoài đời. 

Huyền Lizzie hiện là mẹ đơn thân, cô sống độc tập và tự tin dù đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Trong bài phỏng vấn với Vietnamnet, nữ diễn viên khẳng định cô đang dồn hết 100% sức lực vào công việc đóng phim và kinh doanh nên không còn nghĩ nhiều về tình cảm riêng tư. 

"Có lẽ tôi mạnh mẽ hơn nhiều người khác và tư duy quan điểm của tôi là sự nghiệp trên hết, sau đó có điều kiện kinh tế chăm lo cho con, đi chơi với bạn bè. Tôi thấy cuộc sống của mình đang rất thoải mái vui vẻ. Mọi người cứ hay hỏi tôi về vấn đề tình cảm và tôi cũng không hiểu tại sao phụ nữ lại cứ phải cần đàn ông.

Tôi thấy câu hỏi đó bị thừa, vì sao không ghi nhận tôi khi tôi đang là một người có năng lực, trưởng thành, xinh đẹp, tự tin, độc lập tự chủ, tự nuôi con. Điều đó khiến tôi tự hào về bản thân", Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie bên con trai.
Huyền Lizzie bên con trai.

Hiện tại, Huyền Lizzie một mình chăm sóc con trai nhưng khi bận rộn công việc, cô vẫn có sự giúp đỡ của bố mẹ chồng. Nhờ vậy, nữ diễn viên yên tâm đi quay phim dài ngày. Cô cho hay, chấp nhận đánh đổi thời gian con để làm việc vì lúc này là giai đoạn công việc nữ diễn viên đang phát triển.

"Không thể đòi hỏi có tất cả nên thời điểm này tôi phải hy sinh thời gian bên con nhưng khi có thời gian rảnh thì tôi luôn ở bên con. Em bé cũng rất hiểu điều đó. Nhưng tôi biết thời điểm này mình phải quyết đoán để nắm bắt cơ hội, không thể dùng dằng mãi, nếu không tận dụng thì sẽ không có cơ hội hai", cô bày tỏ.

Huyền Lizzie tự hào bản thân xinh đẹp, tự tin, độc lập tự chủ, tự nuôi con sau ly hôn.
Huyền Lizzie tự hào bản thân xinh đẹp, tự tin, độc lập tự chủ, tự nuôi con sau ly hôn.

Ở tuổi 32, Huyền Lizzie giữ được nhan sắc xinh đẹp cùng tinh thần vui vẻ. Cô thừa nhận, cuộc sống hiện tại đang rất ổn cả về kinh tế và công việc. Vì thế thần sắc của nữ diễn viên cũng thăng hạng hơn, cô cảm thấy tự tin hơn vì mình không còn những nỗi trăn trở hay nỗi buồn nữa. "Tôi tin vào luật hấp dẫn, khi gieo vào vũ trụ năng lượng tích cực thì vũ trụ sẽ trả lại cho mình những điều tốt đẹp", Huyền Lizzie nói.

Hôm qua sao làm gì (14/4): Huyền Lizzie run cầm cập, dầm mưa 4 tiếng quay "Thương ngày nắng về" Huyền Lizzie hé lộ cảnh bị mẹ ruột "mắng kinh răng" trong "Thương ngày nắng về 2" tập tối nay Hôm qua sao làm gì (18/2): Huyền Lizzie và chồng cũ trao đổi với nhau mọi thứ trong cuộc sống
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp