"Cô gái vàng" của Hollywood - Betty White - đón sinh nhật tuổi 99

Nữ minh tinh Betty White tuy đã bước sang tuổi 99 nhưng bà vẫn khỏe mạnh và hóm hỉnh. Bà là một nữ diễn viên truyền hình có thâm niên nhất lịch sử.

Ngày 17/1, Betty White đón sinh nhật tròn 99 tuổi. Do dịch Covid-19 nên bà không thể có một bữa tiệc sinh nhật rộn rã như mọi năm nhưng nữ minh tinh vẫn rất hạnh phúc khi nhiều người bạn đã mang hoa để trước cửa nhà chúc mừng.

Trên trang cá nhân Twitter, Betty White cũng nhận được vô vàn lời chúc từ đồng nghiệp, người hâm mộ. Tài tử Ryan Reynolds chia một phân đoạn trong bộ phim The Proposal mà hai người từng hợp tác, anh viết: "Chúng tôi đã tham gia dự án phim này 12 năm trước. Hôm nay, Betty bước sang tuổi 99 và tôi chắc 100% bà là người hài hước nhất thế giới".

Cô gái vàng của Hollywood Betty White đón sinh nhật tuổi 99 - Ảnh 1
Betty White đón sinh nhật tuổi 99 của mình vào ngày 17/1 vừa qua.

Vài ngày trước sinh nhật, ngôi sao phim "The Golden Girls" đã trả lời phỏng vấn trên AP: "Tôi may mắn là người có sức khỏe tốt nên khi bước sang tuổi 99 không có gì khác với tuổi 98. Tôi có thể thức khuya theo ý mình muốn mà không cần xin phép ai".

Nữ diễn viên tiết lộ bí quyết để sống thọ là luôn giữ khiếu hài hước cùng suy nghĩ lạc quan. Mọi khía cạnh của cuộc sống đều được bà nhìn theo mặt tích cực sẽ khiến nó thú vị hơn nhiều. Bà cũng có một người quản lý tốt giúp bà luôn bận rộn.

Cô gái vàng của Hollywood Betty White đón sinh nhật tuổi 99 - Ảnh 1
Do dịch Covid-19 nên nhiều người mang hoa để trước cửa để chúc mừng sinh nhật bà.

Ngày đặc biệt của mình, Betty White kỉ niệm bằng cách thưởng thức một chút rượu vodka martini cùng với xúc xích và khoai tây chiên kiểu Pháp. Một người bạn chia sẻ bà thường trêu đùa rằng uống vodka giúp bà trẻ lâu hơn. Nữ diễn viên thích ngồi trên ghế xích đu, uống một ly martini và xem chương trình yêu thích. Tuy nhiên, bà chỉ thi thoảng uống một chút chứ không uống nhiều.

Cô gái vàng của Hollywood Betty White đón sinh nhật tuổi 99 - Ảnh 2
Betty White kỉ niệm ngày sinh nhật với một chút rượu vodka martini cùng xúc xích và khoai tây chiên kiểu Pháp.

Betty White sinh năm 1922 tại Oak Park, Illinois (Mỹ). Bà được xem là người tiên phong trong lĩnh vực truyền hình và làm việc tại Hollywood hơn 80 năm. Trong sự nghiệp, Betty nổi tiếng với các chương trình hài, từng đoạt 8 giải Emmy và một giải Grammy. Một số dự án nổi bật của nữ diễn viên gồm eries sitcom The Golden Girls, The Mary Tyler Moore Show... 

Cô gái vàng của Hollywood Betty White đón sinh nhật tuổi 99 - Ảnh 1
Nữ minh tinh là người tiên phong trong lĩnh vực truyền hình.

Minh tinh Hollywood đã trải qua ba cuộc hôn nhân nhưng không sinh con. Sau khi chồng thứ ba - Allen Ludden qua đời năm 1981 vì ung thư dạ dày, Betty không đi bước nữa. Bà hiện sống tại Carmel, California trong căn nhà hai vợ chồng từng mua năm 1980, trước khi Ludden qua đời.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc