Bức ảnh mừng 9 năm ngày cưới của Minh Nhựa: Dát triệu đô lên người mới sang

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 19/10/2021 17:47 (GMT +7)
Mở tiệc mừng 9 năm ngày cưới, Minh Nhựa mạnh tay chi số tiền gấp 5 lần đám cưới lần đầu của con gái tỷ phú Bill Gates.
Hashtag #Chi Pu #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, cõi mạng "dậy sóng" với lễ kỷ niệm 9 năm ngày cưới của đại gia Minh Nhựa và bà xã Mina Phạm. Chỉ ước tính sương sương, lễ kỷ niệm này đã ngốn của Minh Nhựa đến 200 tỷ đồng với siêu xe, đồng hồ hàng hiệu. Cụ thể, chiếc siêu xe McLaren Elva có giá 160 tỷ cùng 2 chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Richard Mille làm giá có giá lần lượt là 7 tỷ và 4 tỷ. Ngay lập tức, lễ kỷ niệm của vị đại gia này đã khiến dân tình trầm trồ bởi độ "chịu chơi".

Bữa tiệc kỷ niệm 9 năm ngày cưới 'ngập mùi tiền' của Minh Nhựa và bà xã Mina Phạm
Bữa tiệc kỷ niệm 9 năm ngày cưới "ngập mùi tiền" của Minh Nhựa và bà xã Mina Phạm

Tuy nhiên, trái với ý kiến số đông, G - bạn thân của Chi Pu ở Mỹ - lại không ngần ngại "cà khịa" Minh Nhựa về tiệc cưới 200 tỷ này. Theo đó, đăng tải trên story tài khoản Instagram, G đã không ngần ngại đăng tải hình ảnh vợ chồng Minh Nhựa cùng với 4 chiếc đồng hồ tiền tỷ đến từ thương hiệu đình đám Richard Mille. Đáng nói, đăng tải kèm hình ảnh, cô còn đăng tải kèm dòng trạng thái: "Sành điệu là phải đeo thật nhiều hàng hiệu". Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn đính kèm biểu tượng "cười ra nước mắt" khiến dân tình không ngừng đặt ra thắc mắc, cho rằng bạn thân Chi Pu đang "cà khịa" Minh Nhựa cùng bữa tiệc tiền tỷ.

Xem thêm: Rộ clip Hương Tràm nói tiếng Việt hậu "enjoy cái moment này" của Chi Pu

Động thái của G khiến nhiều người cho rằng cô đang 'cà khịa' vợ chồng đại gia Minh Nhựa
Động thái của G khiến nhiều người cho rằng cô đang "cà khịa" vợ chồng đại gia Minh Nhựa

Trong kỷ niệm 9 năm ngày cưới, cư dân mạng xôn xao trước bữa tiệc "tràn ngập mùi tiền" của đại gia Minh Nhựa. Theo đó, bên cạnh siêu xe McLaren Elva trị giá 160 tỷ đồng cùng 2 chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Richard Mille có giá là 7 tỷ và 4 tỷ làm quà tặng bà xã, Minh Nhựa cũng khiến dân tình trầm trồ với chiếc đồng hồ Richard Mille bản Hỏa Long duy nhất tại Việt Nam với giá lên đến 30 tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó, bữa tiệc xa hoa còn được trang trí bởi 300 bông hồng đỏ thắm và hàng loạt thiết kế, phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ đến từ thương hiệu Chanel đình đám thế giới. Chỉ riêng lễ kỷ niệm 9 năm ngày cưới, giá trị của bữa tiệc này đã gấp 4,5 lần lễ cưới của con gái lớn tỷ phú Bill Gates. 

Video đại gia Minh Nhựa và bà xã kỷ niệm 9 năm ngày cưới:

Rộ clip Hương Tràm nói tiếng Việt hậu "enjoy cái moment này" của Chi Pu Netizen bắt trend Chi Pu nói chuyện cặp đôi Rap Việt MCK - Tlinh "toang" Chi Pu live từ Mỹ: "Sự thật luôn đơn giản nhưng people make it complicated"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp