Con gái Mai Phương làm mẫu nhí, ngoại hình giống hệt mẹ quá cố

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 03/01/2022 15:59 (GMT +7)
Cô bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương - xinh xắn, tự tin khi làm mẫu nhí.
Hashtag #Sao Việt #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ sau khi Mai Phương qua đời vì bệnh hiểm nghèo, con gái cô là bé Lavie nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nhóc tỳ xinh xắn làm mẫu nhí, vẻ ngoài giống hệt mẹ quá cố.

Cụ thể, cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh Lavie làm người mẫu nhí cho thương hiệu thời trang của người quen. Trong ảnh, con gái cố diễn viên Mai Phương nay đã lớn phổng phao, cô bé bé cao lớn vượt trội và rất tự tin trước ống kính, thoải mái tạo dáng. Đặc biệt, trong những hình ảnh mới nhất này, Lavie được ví là bản sao hoàn hảo của người mẹ quá cố vì nụ cười và ánh mắt của cô bé giống hệt Mai Phương.

>>Xem thêm: Con gái Mai Phương ở tuổi lên 8: Vui vẻ, biết làm clip khoe góc học tập

Con gái Mai Phương làm mẫu nhí, ngoại hình giống hệt mẹ quá cố - Ảnh 1

Những hình ảnh mới nhất của Lavie nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là những khán giả đã dõi theo hành trình khôn lớn thiếu vắng mẹ, ba lại không thể kề bên của Lavie. Mọi người đều vui mừng khi thấy cô bé nay đã khôn lớn, xinh xắn, đôi chút xúc động khi nhìn con gái sẽ thấy đâu đó hình ảnh của Mai Phương. nhìn nụ cười thơ ngây, hồn nhiên của con gái Mai Phương, khán giả cũng an lòng hơn. 

Con gái Mai Phương làm mẫu nhí, ngoại hình giống hệt mẹ quá cố - Ảnh 2
Con gái Mai Phương làm mẫu nhí, ngoại hình giống hệt mẹ quá cố - Ảnh 3

Hiện tại, con gái cố diễn viên Mai Phương nay đã được 8 tuổi, cô bé có đôi mắt sáng và nụ cười y hệt mẹ. Theo chia sẻ của người thân, Lavie nay đã trưởng thành, tự tin và không còn sợ máy quay như hồi bé. Sau khi mẹ qua đời, Lavie hiện đang sống cùng bảo mẫu, thỉnh thoảng, cô sẽ được bạn thân của mẹ là nữ nghệ sĩ Ốc Thanh Vân tháp tùng đi sự kiện.

Con gái Mai Phương làm mẫu nhí, ngoại hình giống hệt mẹ quá cố - Ảnh 4

Tháng 3/2020, Mai Phương đã ra đi dau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, để lại bao nhiêu tiếc thương vô hạn trong lòng người ở lại. Điều đáng buồn là sau khi nữ diễn viên mất, hàng loạt những ồn ào sau đó liên quan đến gia đình cô đã gây xôn xao dư luận. Thời điểm đó, điều khán giả quan tâm nhiều nhất là Lavie. Vì  tình hình dịch bệnh căng thẳng nên ba ruột của cô bé là nam diễn viên Phùng Ngọc Huy chưa thể đón con sang Mỹ. Anh hiện vẫn đang cố gắng lo thủ tục và mong sớm dập dịch để hai cha con được đoàn viên.

Con gái Mai Phương làm mẫu nhí, ngoại hình giống hệt mẹ quá cố - Ảnh 5
Con gái Mai Phương làm mẫu nhí, ngoại hình giống hệt mẹ quá cố - Ảnh 6

 

Con gái Mai Phương bị lập facebook giả để trục lợi Con gái Mai Phương ở tuổi lên 8: Vui vẻ, biết làm clip khoe góc học tập Con gái Mai Phương hiện sống ra sao khi mẹ mất, bố thì không bên cạnh?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp