Con gái Vương Phi mê hàng xa xỉ, thích đàn đúm hội bạn con nhà giàu, kết quả học tập bết bát

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 26/01/2022 11:34 (GMT +7)
Lý Yên - con gái Vương Phi và Lý Á Bằng - tự tin chia sẻ thành tích học tập bết bát và những cuộc tụ tập bạn bè đắt đỏ.
Hashtag #Sao Hoa ngữ

Trong làng giải trí, ai cũng biết đến Vương Phi, người phụ nữ đa tình nhưng cũng lận đận trong chuyện tình cảm. Sau những đổ vỡ trong hôn nhân, cách nuôi dạy của Vương Phi khiến hai cô con gái: Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên có không ít khác biệt.

Mới đây, trang tin tức Sohu đã đăng tải hé lộ kết quả học tập của Lý Yên khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Cứ ngỡ được tạo điều kiện học tập trong môi trường tốt thừa hưởng tài năng từ bố mẹ nổi tiếng, Lý Yên được kì vọng sẽ trở thành gương mặt tiềm năng trong tương lai. Thế nhưng, theo thông tin được Sohu đăng tải, kết quả học tập của con gái Vương Phi thấp đến không ngờ. Theo đó, bài kiểm tra toán của Lý Yên gần như để trống. Những phần có câu trả lời thì gạch xoá khó hiểu. Không chỉ có vậy, nhiều người còn chú ý nhiều hơn tới dòng chữ thể hiện thái độ của con gái Vương Phi. "Tôi chẳng liên quan gì đến Toán học".

>>> Xem thêm: Đi tiệc Giáng sinh, con gái Vương Phi chiếm sóng với vẻ ngoài căng tràn nhựa sống ở tuổi 15

Con gái Vương Phi mê hàng xa xỉ, thích đàn đúm hội bạn con nhà giàu, kết quả học tập bết bát - Ảnh 1

Tuy nhiên nay sau đó, nhiều người nhanh chóng phát hiện đây là những chia sẻ của Lý Yên từ năm 2019. Chính vì vậy, một số bộ phận netizen bênh vực và cho rằng đây là khoảng thời gian đầu cô bé du học nên còn nhiều bỡ ngỡ, khó tránh khỏi chưa theo kịp môi trường học tập và phương pháp học mới. Nhiều người cũng cho rằng ở độ tuổi này phản ứng của Lý Yên cũng không phải quá gay gắt, nhiều đứa trẻ không có duyên và hứng thú với việc học Toán thì chúng lại tìm thấy đam mê của mình trong những bộ môn khác. 

Lý Yên sinh năm 2006, là trái ngọt của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ: Vương Phi - Lý Á Bằng. Ở độ tuổi 16, con gái Vương Phi là rick kid chính hiệu, tận hưởng cuộc sống nhiều người ao ước. Cô bé thường xuyên đăng tải những chuyến shopping xa xỉ, dát lên mình đồ hiệu đắt đỏ.

Con gái Vương Phi mê hàng xa xỉ, thích đàn đúm hội bạn con nhà giàu, kết quả học tập bết bát - Ảnh 2
Con gái Vương Phi mê hàng xa xỉ, thích đàn đúm hội bạn con nhà giàu, kết quả học tập bết bát - Ảnh 3

Không ít lần Lý Yên bị đưa ra so sánh với người chị cùng mẹ khác cha của mình - Đậu Tĩnh Đồng. Thậm chí nhiều người nói rằng, cùng là con gái của Vương Phi nhưng Đậu Tĩnh Đồng khiêm tốn hơn em mình rất nhiều. Không chỉ có vậy, ngay từ khi ý thức được mọi chuyện, Đậu Tĩnh Đồng đã nỗ lực bước đi trên đôi chân của mình, kiếm tiền nuôi sống bản thân.

Nghi vấn Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt, "Thiên hậu" đi dạo với trai trẻ? Đi tiệc Giáng sinh, con gái Vương Phi chiếm sóng với vẻ ngoài căng tràn nhựa sống ở tuổi 15 Chồng cũ Vương Phi sa cơ, sự nghiệp lụi tàn Lưu Gia Linh tiết lộ Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến mức quỳ trầy gối cầu nguyện cho tình trẻ

Bình luận