Lưu Gia Linh tiết lộ Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến mức quỳ trầy gối cầu nguyện cho tình trẻ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 20/11/2021 12:24 (GMT +7)
Nhiều khán giả khá bất ngờ khi biết tình yêu của Vương Phi dành cho Tạ Đình Phong sâu đậm đến mức có thể làm tất cả vì anh.
Hashtag #Vương Phi #Tạ Đình Phong #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đang chia sẻ lại những tiết lộ của Lưu Gia Linh - bạn thân của Vương Phi về tình cảm của Thiên hậu dành cho tình trẻ Tạ Đình Phong. Được biết, mỹ nhân họ Lưu có quan hệ tốt đẹp với cặp đôi này từ nhiều năm nay. Chính vì vậy mà truyền thông dành cho cô những câu hỏi về chuyện tình của cặp đôi Phi - Phong.

Lưu Gia Linh tiết lộ Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến mức quỳ trầy gối cầu nguyện cho tình trẻ  - Ảnh 1

Cụ thể, trong một lần trả lời phỏng vấn, Lưu Gia Linh đã tiết lộ sự thật gây xúc động về chuyện tình của cặp đôi "máy bay - phi công" đính đám nhất Cbiz, đặc biệt là cho thấy được Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến nhường nào.

>>Xem thêm: Vì sao sinh nhật của mẹ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lại xuất hiện thay vì Vương Phi?

Theo đó, Lưu Gia Linh cho biết thời điểm Tạ Đình Phong cạo trọc đầu trong lúc đóng phim và phát hiện trên đầu có khối u, nghi ngờ đây là ung thư da. Khi hay tin, Vương Phi không đến bệnh viện để chăm sóc Tạ Đình Phòng mà đến trực tiếp tu viện ở Tây Tạng để cầu nguyện và cầu xin Đức Phật phù hộ cho nam tài tử.

Lưu Gia Linh tiết lộ Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến mức quỳ trầy gối cầu nguyện cho tình trẻ  - Ảnh 2

Được biết, Vương Phi vốn là Phật tử thuận thành với niềm tin kiên cố vào Phật giáo. Như bao người Phật tử nguyện cầu phép màu trước biến cố, Vương Phi không đi bình thường mà vừa đi vừa quỳ gối để thể hiện tấm lòng thành. Khi đến được cổng chùa, đầu gối và bàn tay của cô đều mỏi nhừ, thậm chí còn bị trầy và rớm máu. Sau này, Lưu Gia Linh đã kể lại chuyện ấy cho Tạ Đình Phong khiến nam tài tử vô cùng xúc động.

Dù yêu nhau đến thế nhưng Vương Phi và Tạ Đình Phong cũng có thời gian rời xa nhau. Dù vậy khi tái hợp, tình cảm của cặp đôi vẫn vẹn nguyên, thậm chí còn sâu đậm hơn. Với Lưu Gia Linh, tình yêu giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi thực sự là một tình yêu đẹp khó quên, dù đi đâu họ cũng quay về bên nhau.

Lưu Gia Linh tiết lộ Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến mức quỳ trầy gối cầu nguyện cho tình trẻ  - Ảnh 3

Đặc biệt, khi nói về chuyện hôn nhân của cặp đôi, bà xã Lương Triều Vỹ cho biết: "Hai người họ không nên kết hôn và cũng không cần tổ chức hôn lễ này. Họ đều đã đổ vỡ hôn nhân và hiểu rõ giá trị cần trong cuộc sống tình cảm là gì. Ràng buộc bằng hôn nhân cũng không có nghĩa hạnh phúc. Vì thế, cả hai bằng lòng với hiện tại".

Lưu Gia Linh tiết lộ Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến mức quỳ trầy gối cầu nguyện cho tình trẻ  - Ảnh 4

Vì sao sinh nhật của mẹ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lại xuất hiện thay vì Vương Phi? Châu Tấn hẹn hò với nghệ sĩ guitar chứ không phải với con gái Vương Phi? Lý Á Bằng hộ tống con gái riêng của vợ cũ Vương Phi đi sự kiện

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp