Còn "ngậm ti" nhưng con trai thiếu gia Phan Thành đã được vinh danh nhờ hoạt động thiện nguyện

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 23/01/2022 18:11 (GMT +7)
Dẫu vẫn biết "sinh ra đã ở vạch đích" nhưng động thái "khoe con" mới đây của Primmy Trương khiến dân tình xôn xao.
Hashtag #Phan Thành - Primmy Trương #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Một trong những rich kid nổi tiếng của Việt Nam hiện nay phải kể đến con trai của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương. Là thế hệ rich kid thứ 2 khi có bố mẹ đều là thiếu gia - tiểu thư của gia đình giàu có, không ngạc nhiên khi vừa chào đời, Kyle (Phan Thành Kiên) đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi "sinh ra đã ở vạch đích". Theo đó, Kyle được biết đến là người thừa kế tiếp theo của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ trung tâm thương mại Saigon Square cùng hàng loạt công ty đình đám khác.

Ngay từ khi lọt lòng, con trai của Primmy Trương va Phan Thành đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Ngay từ khi lọt lòng, con trai của Primmy Trương va Phan Thành đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Mới đây, Primmy Trương đã đăng tải hình ảnh, hé lộ cậu bé là "quyền lực nhí" chẳng hề kém cạnh người bố thiếu gia đình đám. Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, Primmy Trương đã đăng tải hình ảnh tại lễ trao thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đáng chú ý, trên background của buổi lễ có ghi rõ tên nhà tài trợ là ông Phan Thành và ông Phan Thành Kiên. Không ai khác, đây chính là thiếu gia Phan Thành cùng với cậu con trai Kyle còn chưa đầy 1 tuổi.

Đính kèm hình ảnh, Primmy Trương đăng tải tròng trạng thái: "Ông Phan Thành Kiên còn đang ở nhà nắm tay mẹ và ngậm ti ạ". Ngay lập tức, hình ảnh mà con gái bà Xuân Trang đăng tải đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Dẫu vẫn biết sinh ra trong gia đình giàu có, quyền lực nhưng hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chỉ cần "ở nhà nắm tay mẹ và ngậm ti" nhưng ở nơi khác, quý tử nhà Phan Thành đã được vinh danh nhờ hoạt động từ thiện. 

Bài viết cách đây ít giờ của Primmy Trương nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận
Bài viết cách đây ít giờ của Primmy Trương nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận

Trước đó, Phan Thành và Primmy Trương chính thức kết hôn vào đầu năm 2021 và tháng 9 cùng năm, cả hai hạ sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, thông tin này phải đến tháng 10 cả hai mới chính thức công bố. Ngay từ khi chào đời, Kyle đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi sở hữu cơ ngơi "khủng" ngay từ khi mới lọt lòng. Bên cạnh đó, có mẹ là rich kid nổi tiếng và cha là thiếu gia đình đám, số tiền tiêu vặt từng lên đến 34 tỷ một tháng, nhiều người cho rằng khi lớn lên, Kyle cũng sẽ chẳng hề kém cạnh cha mẹ. 

Vợ Phan Thành không thể bế con, đăng đàn cầu cứu cư dân mạng Mẹ vợ Phan Thành từng dạy Khánh Vân cách ôm để chia sẻ yêu thương trước khi tham gia Miss Universe Mẹ vợ Phan Thành bị "réo gọi" khi 2 lựa chọn của bà trở thành "Miss Vote" tại Miss Universe

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp