Vợ Phan Thành không thể bế con, đăng đàn cầu cứu cư dân mạng

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 21/01/2022 21:52 (GMT +7)
Mới đây, Primmy Trương đã đăng tải trên trang cá nhân, chia sẻ về nỗi khổ của bà mẹ "bỉm sữa" sau khi sinh con.
Hashtag #Phan Thành - Primmy Trương #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi kết hôn và hạ sinh con trai cho thiếu gia Phan Thành, nhất cử nhất động của "hot mom" Primmy Trương nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Theo đó, sau khi mang bầu, sinh con, cô đã phải trải qua quá trình vất vả, khó khăn như không ít bà mẹ "bỉm sữa" khác.

Bên cạnh những nỗi lo về cân nặng, cơ thể yếu đi sau sinh, mới đây, cô đăng tải trên story tài khoản Instagram bài viết "cầu cứu" cư dân mạng khi mắc triệu chứng "mommy wrist", ảnh hưởng trực tiếp đến việc chăm sóc con.

Primmy Trương cùng ông xã Phan Thành chào đón con trai đầu lòng vào tháng 9/2021 nhưng đến tháng 10, cặp đôi mới thông báo
Primmy Trương cùng ông xã Phan Thành chào đón con trai đầu lòng vào tháng 9/2021 nhưng đến tháng 10, cặp đôi mới thông báo

Theo đó, Primmy Trương cho biết các ngón tay của mình đơ không thể nắm lại được dẫn đên việc cô không thể bế con vì ngón tay đau và yếu. Nàng dâu hào môn cũng tiết lộ thêm ở thời điểm hiện tại, mặc dù hồi chứng này đã đỡ hơn thời điểm mới sinh con nhưng vẫn chưa hết hoàn toàn, khiến cho cô gặp phải không ít khó khăn trong sinh hoạt đời thường.

Cô bộc bạch: "Lại nhờ sự trợ giúp của các mẹ bỉm đây ạ. Có ai lúc mang bầu bị triệu chứng "mommy wrist" (viêm gân cổ tay) không? Primmy bị từng những tháng cuối, sáng ngủ dậy các ngón tay của mình bị đơ không nắm lại được. Đặc biệt là ngón cái bị đau và rất hay căng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Lúc mới sinh Kyle, mình không thể bế con vỗ ợ hơi được vì các ngón tay đau và yếu. Đến bây giờ đỡ hơn nhưng chưa hết hoàn toàn. Ai có kinh nghiệm chữa cái này không chỉ mình với".

Bài viết Primmy Trương đăng tải cách đây ít giờ khi chia sẻ về khó khăn của nhiều bà mẹ 'bỉm sữa'
Bài viết Primmy Trương đăng tải cách đây ít giờ khi chia sẻ về khó khăn của nhiều bà mẹ "bỉm sữa"

Những người theo dõi hành trình sinh nở của Primmy Trương có thể thấy cô đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả cũng như sự bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ để có thể chăm sóc cũng như mang đến những điều tốt nhất cho con trai. Trước đó, cô cũng từng đăng tải bài viết, cầu cứu những bà mẹ "bỉm sữa" khi bị tắc tia sữa.

Primmy Trương tên thật là Phan Thảo, cô kết hôn với thiếu gia Phan Thành vào đầu năm 2021. Cùng năm, cô hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã thiếu gia. Bên cạnh được biết đến là "nàng dâu hào môn", cô cũng nổi tiếng với cuộc sống sang chảnh, xa hoa với hàng hiệu và những chuyến du lịch trước đó cùng hội bạn thân toàn rich kid đình đám. 

Mẹ vợ Phan Thành từng dạy Khánh Vân cách ôm để chia sẻ yêu thương trước khi tham gia Miss Universe Mẹ vợ Phan Thành bị "réo gọi" khi 2 lựa chọn của bà trở thành "Miss Vote" tại Miss Universe Sinh quý tử, Primmy Trương nhận quà đắt đỏ từ ông xã Phan Thành

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp