Con trai David Beckham chi khoảng 2,3 tỷ đồng cho cho mỗi tập nấu ăn dài 8 phút

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 12/02/2022 16:35 (GMT +7)
Dù bị chê đổi nghề xoành xoạch nhưng con trai David Beckham vẫn vô cùng đầu tư khi chuyển sang nấu ăn khi chi 100 nghìn USD cho mỗi buổi ghi hình dài 8 phút.
Hashtag #David Beckham #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Brooklyn Beckham vốn được mệnh danh là "thủ khoa ngành đầu thai" khi không chỉ sinh ra trong gia đình giàu có, bố mẹ nổi tiếng mà cậu còn được ủng hộ mỗi khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Sau thời gian thất bại khi nối nghiệp bố, không thành với đam mê nhiếp ảnh, con trai cả nhà Becks tiếp tục đổi nghề khi cho ra mắt chương trình nấu ăn có tên "Cookin' With Brooklyn".

Mặc dù chỉ sương sương 8 phút nhưng Brooklyn Beckham đã tiêu tốn đến 100 nghìn USD cho mỗi tập trong chương trình nấu ăn của mình
Mặc dù chỉ sương sương 8 phút nhưng Brooklyn Beckham đã tiêu tốn đến 100 nghìn USD cho mỗi tập trong chương trình nấu ăn của mình

Mặc dù mỗi tập chỉ dài vỏn vẹn 8 phút nhưng anh đã chi số tiền lên đến 100 nghìn USD (tương đương khoảng 2,3 tỷ VND) cho ê-kíp bao gồm 62 người hỗ trợ bao gồm nhà sản xuất, người phê duyệt công thức nấu ăn và quay phim. Nhận xét về chương trình này, giám đốc điều hành của một kênh truyền hình khẳng định đây là điều "vô tiền khoáng hậu" khi cho biết: "Điều đó là chưa từng có. Ekip "khủng" như vậy thường sẽ dùng cho một chương trình truyền hình lớn".

Được biết, chương trình nấu ăn của anh có sự ủng hộ từ bạn gái
Được biết, chương trình nấu ăn của anh có sự ủng hộ từ bạn gái

Tuy thể hiện sự nghiêm túc khi đổi nghề nhưng nhiều người hoài nghi về sự kiên nhẫn của cậu con trai cả của David Beckham. Nguyên do bởi trước đó, anh cũng từng thể hiện tình yêu mãnh liệt với nhiếp ảnh, thậm chí còn cho ra mắt hẳn một cuốn sách ảnh. Tuy nhiên, những gì mà Brooklyn tạo được ấn tượng cho công chúng chỉ là "cả thèm chóng chán" khi anh sẵn sàng bỏ số tiền học phí "khủng" tại Mỹ, bỏ dở sự nghiệp nhiếp ảnh chỉ vì nhớ nhà. 

Trước đó, anh từng nghiêm túc với công việc nhiếp ảnh
Trước đó, anh từng nghiêm túc với công việc nhiếp ảnh

Bên cạnh bắt đầu sự nghiệp đầu bếp, chuyện đời tư của anh cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Sau thời gian gắn bó bên bạn gái Nicola Peltz, Brooklyn cho biết sẽ chuẩn bị có một đám cưới trong tương lai vào ngày 9/4. Được biết, công việc chuẩn bị đang được tiến hành chu đáo. Đám cưới sẽ được diễn ra tại căn điền trang "khủng" của bố cô dâu và hôn lễ sẽ có sự xuất hiện bởi dàn khách mời toàn là tên tuổi hạng A. 

David Beckham mặt như "mất sổ gạo" khi con gái cưng Harper tiết lộ đã có "người trong mộng" Được David Beckham "bơm" cả triệu bảng nhưng thương hiệu của Victoria vẫn "lỗ dài" Vợ giận, David Beckham nấu món tủ cho vợ ăn kèm những lời nhắn nhủ "tan chảy" Con trai cả của David Beckham chuẩn bị kết hôn tại dinh thự 2350 tỷ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp