Con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie bị "team qua đường" bắt gặp đi với gái lạ ngoài phố

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 13/01/2022 10:41 (GMT +7)
Hình ảnh Pax Thiên xuất hiện cùng một cô gái trên phố do "team qua đường" ghi lại nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
Hashtag #Angelina Jolie #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Pax Thiên - con nuôi người Việt của minh tinh Angelina Jolie nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông nhưng lại sống khá kín tiếng so với các chị em. Tuy nhiên, mới đây, "team qua đường" đã hiếm hoi ghi lại được hình ảnh của cậu bạn xuất hiện trên đường phố cũng một cô gái.

>>Xem thêm: Angelina Jolie cho con trai nuôi người Việt Pax Thiên du học Hàn Quốc, mức học phí bất ngờ

Cụ thể, trong đoạn clip vỏn vẹn 14 giây đã ghi lại khoảnh khắc Pax Thiên đang dẫn một "cô gái lạ" sang đường. Con trai Angelina vẫn ăn diện theo phong cách năng động, bụi bặm quen thuộc, trong khi đó, cô gái kế bên có vóc dáng thanh mảnh, cao ráo, diện nguyên set đồ đen. Đặc biệt, Pax Thiên còn tỏ ra rất ân cần, nhìn trước sau kỹ lưỡng trước khi cùng cô gái sang đường.

Con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie bị 'team qua đường' bắt gặp đi với gái lạ ngoài phố - Ảnh 1

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều đoán rằng có thể cô gái đi cùng là bạn gái mới của Pax Thiên vì trông hai người có vẻ đẹp đôi. Tuy nhiên, một số người khi quan sát kỹ hơn một chút thì đã nhanh chóng nhận ra "cô gái lạ" kia không ai khác chính là minh tinh Angelia Jolie. 

Con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie bị 'team qua đường' bắt gặp đi với gái lạ ngoài phố - Ảnh 2
Con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie bị 'team qua đường' bắt gặp đi với gái lạ ngoài phố - Ảnh 3

Ngoài vóc dáng, netizen cũng nhận ra nữ diễn viên qua chiếc túi hiệu quen thuộc. Điều đặc biệt ở đây là cậu bé Pax Thiên nhỏ bé ngày nào, từng gây lo lắng khi có thân hình thấp bé thì nay đã trổ mã cao lớn, đi cùng mẹ trông rất chững chạc, trưởng thành. Trong khi đó, Angelina quá trẻ trung đến mức bị hiểu lầm là bạn gái của con trai khi sánh đôi.

Con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie bị 'team qua đường' bắt gặp đi với gái lạ ngoài phố - Ảnh 4

Pax Thiên có tên thật là Quang Sáng, được Angelina và chồng cũ Brad Pitt nhận nuôi vào năm 2007. Từ đó, cuộc đời của cậu bé Việt bất hạnh đã sang một trang mới. Được biết, cái tên Pax Thiên mang ý nghĩa "bầu trời bình yên". Sau khi được cặp sao nhận nuôi, cậu bé đã theo cả hai sang Mỹ sinh sống. Bước sang năm 2022 sẽ là năm Pax Thiên tròn 18 tuổi, đang được mẹ dự tính cho đi du học Hàn Quốc.

Con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie bị 'team qua đường' bắt gặp đi với gái lạ ngoài phố - Ảnh 5

Đặc biệt, với ngoại hình ngày một nam tính, trưởng thành, cư dân mạng vẫn đang trông chờ đợi xem con trai cưng người Việt của Angelia Jolie có nối nghiệp mẹ làm diễn viên ở Hollywood hay không.

Con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie bị 'team qua đường' bắt gặp đi với gái lạ ngoài phố - Ảnh 6

Con gái Angelina Jolie ngày càng nữ tính, nhan sắc như bản sao của mẹ Trai trẻ The Weeknd mượn ca khúc tỏ tình với Angelina Jolie: Cô gái mới của tôi là 1 minh tinh Angelina Jolie cho con trai nuôi người Việt Pax Thiên du học Hàn Quốc, mức học phí bất ngờ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp