Hiếm hoi: Công nương Kate "bàn tay hư" trên vòng ba của Hoàng tử William

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 26/03/2022 21:19 (GMT +7)
Công nương Kate khiến mạng xã hội đứng ngồi không yên với khoảnh khắc "tình bể bình" bên hôn phu - Hoàng tử William.
Hashtag #Hoàng gia Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vợ chồng Hoàng tử William vừa có chuyến công du kéo dài 8 ngày đến Bahamas. Trong hành trình lần này, cả hai đã tham gia nhiều buổi tiệc chia đãi có địa phương. Tuy nhiên điều thu hút sự chú ý của dư luận hơn cả là những động tác tình tứ Kate dành cho hôn phu của mình.

Cụ thể, trong một khoảnh khắc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người nhanh chóng phát hiện nữ công nương xứ Cambridge nhẹ nhàng đặt bàn tay sau lưng chồng sau đó vô tình di chuyển xuống tới vòng ba của chồng mình. Dù đó có thể chỉ là một hành động tình cờ khoảng khắc này vẫn khiến dân mạng bất ngờ và có phần thích thú bởi từ xưa đến nay công nương Kate luôn rất chỉn chu trong các nghi thức Hoàng gia cũng như nghi thức ngoại giao.

Hiếm hoi: Công nương Kate 'bàn tay hư' trên vòng ba của Hoàng tử William - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Hai nàng dâu của hoàng gia châu Âu - Công nương Kate và Vương phi Đan Mạch - lần đầu đọ sắc

Ngoài ra netizen cũng để ý trong sự buổi tiệc này, cặp đôi của Hoàng gia Anh đều rất khó chất khoe thần thái rạng ngời. Công nương Kate diện chiếc đầm thiết kế, mái tóc được làm nhẹ nhàng nhưng vẫn cực nổi bật khi bước đi cạnh hôn phu của mình.

Công nương Kate và Hoàng tử William chính thức về chung một nhà từ năm 2011, trong sự chúc phúc của mọi người. Câu chuyện của công nương Kate được nhiều người ví giống như Lọ Lem một bước lên cao, là "chuột xa chĩnh gạo" nhưng ít ai biết rằng cô đã phải cố gắng từng ngày để phụ hợp với môi trường Hoàng gia.

Hiếm hoi: Công nương Kate 'bàn tay hư' trên vòng ba của Hoàng tử William - Ảnh 2

Không thể phủ nhận, với những cố gắng của mình, công nương xứ Cambridge đã trở thành một trong những cái tên được công chúng yêu mến đặc biệt. Với cương vị của mình, Kate tham gia nhiều sự kiện quan trọng và mang đến những hình ảnh khác hơn về con người Hoàng gia.

Sau hơn một thập kỷ bên nhau, Kate và William có với nhau ba người con lần lượt là: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Dẫu nhiều năm bên nhau những mỗi khi xuất hiện bên nhau cả hai luôn khiến công chúng không khỏi ghen tỵ vì những tình cảm mà họ dành cho nhau. Bỏ qua những lời đồn đại không đáng có, William và Kate đã có với nhau cuộc hôn nhân viên mãn hạnh phúc hơn 10 năm bên nhau.

Hiếm hoi: Công nương Kate 'bàn tay hư' trên vòng ba của Hoàng tử William - Ảnh 3

Trong khi Kate ngày càng chứng minh bản thân phù hợp với vai trò người phụ nữ của Hoàng gia thì ngược lại, Hoàng tử William cũng luôn có những khoảnh khắc đẹp dành cho người vợ xinh đẹp của mình. Trong nhiều lần xuất hiện công khai, họ còn trêu đùa nhau tạo ra không khí thân thiện, vui vẻ trong sự kiện. Có thể nói rằng, từ những hành động nhỏ nhặt nhất, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate vẫn chứng minh họ thực sự là người bạn đời phù hợp mà nửa kia đang tìm kiếm.

Hai nàng dâu của hoàng gia châu Âu - Công nương Kate và Vương phi Đan Mạch - lần đầu đọ sắc Những món quà Hoàng gia Anh chỉ tặng cho Công nương Kate, Meghan muốn cũng không được Cả nhà Công nương Kate đi lễ Giáng sinh, hình ảnh công chúa Charlotte khiến công chúng giật mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp