Hai nàng dâu của hoàng gia châu Âu - Công nương Kate và Vương phi Đan Mạch - lần đầu đọ sắc

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 24/02/2022 12:02 (GMT +7)
Hai nàng dâu đình đám của hoàng gia Châu Âu là công nương Anh và vương phi Đan Mạch đứng chung khung hình, ai mới là người thực sự nổi bật?
Hashtag #Hoàng gia Anh #Công nương Kate Middleton #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 23/2 vừa qua, Công nương Kate đã hoàn thành chuyến công du của mình tới Đan Mạch nhằm thắt chặt mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Theo đó, Công nương Kate đã được Nữ hoàng và Vương phi Đan Mạch đón tiếp và thết đãi nồng hậu với những nghi thức trang trọng.

Tuy nhiên, điều nhiều người quan tâm hơn cả là màn chạm chán giữa hai nàng dâu hoàng gia: Công nương Kate và Vương phi Mary. Thậm chí, nhiều người còn đùa vui rằng mỗi khung hình chung đều là những khoảnh khắc so kè bất phân thắng bại từ phong cách thời trang đến thần thái của cả hai. Nếu như Vương phi Mary thanh lịch với đầm đen và áo khoác trắng nổi bật thì nàng dâu Hoàng gia Anh cũng chẳng hề kém cạnh. "Bà mẹ ba con" khoe thần thái ngút ngàn trong chiếc đầm dài đến từ thương hiệu Catherine Walker.

Hai nàng dâu của hoàng gia châu Âu - Công nương Kate và Vương phi Đan Mạch - lần đầu đọ sắc - Ảnh 1
Hai nàng dâu của hoàng gia châu Âu - Công nương Kate và Vương phi Đan Mạch - lần đầu đọ sắc - Ảnh 2

Màn chạm chán giữa hai nàng dâu quyền lực khiến nhiều người thích thú. Bởi cả hai đều là những thành viên hoàng gia nổi bật, được đánh giá cao cả về diện mạo và thần thái mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Trong cuộc gặp gỡ riêng lần này Vương phi Đan Mạch và Công nương Kate đã trao đổi về vấn đề phụ nữ, trẻ em chịu tổn thương bởi bạo lực gia đình.

>>> Xem thêm: Không phải William, Công nương Kate thường tìm đến người đàn ông này để tâm sự mỗi khi buồn

Công nương Kate.
Công nương Kate.
Vương phi Mary.
Vương phi Mary.

Công nương Kate và Vương phi Mary có một điểm chung thú vị, cả hai đều là những người phụ nữ xuất thân gia đình bình dân trước khi bước chân vào gia đình hào môn quyền quý. Sau này cả hai đều trở thành những thành viên hoàng gia được đông đảo mọi người yêu mến, ủng hộ. Công nương Kate và Vương phi Mary từng có cơ hội nhiều lần gặp gỡ. Tiểu biểu là chuyến công du Đan Mạch năm 2011, sự kiện Royal Ascot năm 2016.

Không ngờ Công nương Kate cũng dùng khuyên tai 60.000 đồng, áo đến từ thương hiệu bình dân Những món quà Hoàng gia Anh chỉ tặng cho Công nương Kate, Meghan muốn cũng không được Công nương Kate nhảy nhót giữa đường phố Anh nhưng lý do đặc biệt Không phải William, Công nương Kate thường tìm đến người đàn ông này để tâm sự mỗi khi buồn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp