Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai đầu lòng 8 tháng tuổi

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 15:28 (GMT +7)
Công Phương khoe diện mạo con trai đầu lòng trong bức ảnh chụp chung cùng Quế Ngọc Hải.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Công Phượng là cầu thủ kín tiếng nhất nhì làng bóng đá Việt Nam. Kể từ khi hẹn hò tới lúc kết hôn anh luôn cố gắng giữ kín đời tư nhất có thể. Chân sút Nghệ An và vợ Tô Ngọc Viên Minh rất ít khi xuất hiện trước truyền thông hay chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến đời sống gia đình bao gồm cả công việc kinh doanh.

Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai đầu lòng 8 tháng tuổi - Ảnh 1

Tháng 8/2021, Công Phượng và vợ chào đón quý tử đầu lòng. Trên trang cá nhân anh viết: "Vì những điều tốt đẹp nhất, ba muốn dành cho con. Phượng lên chức rồi cả nhà ơi!". Tuy nhiên sau đó 2 vợ chồng không chia sẻ bất cứ thứ gì liên quan đến con trai. Mọi hình ảnh của con trai đều được nam cầu thủ giấu kín.

Cách đây ít lâu, khi đi gặp gỡ, giải trí cùng các cầu thủ của CLB HAGL, Công Phượng mới để lộ mặt bé. Tuy nhiên vì hình ảnh chất lượng thấp, phòng karaoke lại khá tối nên netizen vẫn chỉ có thể nhìn thấy phần nào diện mạo con trai cầu thủ Công Phượng.

Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai đầu lòng 8 tháng tuổi - Ảnh 2

Mãi cho đến gần đây, khi sang thăm nhà Quế Ngọc Hải, Công Phượng mới thoải mái cho con lộ mặt. Theo chia sẻ con trai của Công Phượng và Viên Minh có tên ở nhà là Mito, cậu bé được khen ngợi có vẻ ngoài kháu khỉnh và rất đáng yêu.

Theo ảnh Công Phượng đăng tải, Mito thường hưởng nét đẹp gương mặt của cả bố và mẹ. Nụ cười tươi giống bố và đôi mắt tinh anh hệt như của mẹ. Đây là lần hiếm hoi Công Phượng công khai diện mạo con trai trên MXH. 

Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai đầu lòng 8 tháng tuổi - Ảnh 3

Trước đó trong một lần di chuyển cùng HAGL tới TP.HCM để tham dự AFC Champions League 2022, Công Phượng cũng cho vợ con theo cùng.Tiền đạo sinh năm 1995 một tay bế con, một tay che mặt em bé còn Viên Minh đeo khẩu trang đội mũ kín đẩy hành lý.

Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai đầu lòng 8 tháng tuổi - Ảnh 4
Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai đầu lòng 8 tháng tuổi - Ảnh 5

Công Phượng và vợ quen nhau trong chuyến tập huấn tại Bỉ vào năm 2014. Mãi cho tới năm 2018 cặp đôi mới chính thức yêu đương. Tháng 11/2021 Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới trang trọng có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng. Bà xã Công Phương, Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1993 là ái nữ của ông Tô Duy Lâm - Giám đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh TP HCM.

Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai đầu lòng 8 tháng tuổi - Ảnh 6
Con trai 8 tháng tuổi của Công Phượng lần đầu lộ diện HLV Park Hang-seo hỏi xin luôn Công Phượng căn nhà khi được học trò mời về nhà ở Sau Công Phượng, Xuân Trường chuẩn bị lên chức bố

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp