Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà: Từ nghi án "nghỉ chơi" tới "đụng" áo bơi hàng hiệu

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà: Từ nghi án

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đã đăng tải một bức hình diện đồ bơi nóng bỏng. Trước đó, bộ đồ này từng được Hồ Ngọc Hà "chinh phục" thành công.

Kể từ hồi công khai tay trong tay với tình trẻ Lâm Bảo Châu, chị Lệ Quyên bỗng nhiên có vô vàn thay đổi. Ngày xưa, chị là một trong những ngôi sao kín tiếng nhất nhì MXH. Chị chỉ đi hát, đi dự sự kiện, lâu lâu mới up một vài bức ảnh lên mạng cho khỏi mốc tài khoản cá nhân. 

Nhưng ai rồi cũng khác. Giờ đây, 7 ngày 1 tuần, không ngày nào là ngày chị Lệ Quyên quên up ảnh. Từ nửa đêm đến rạng sáng, ngày nào chăm chỉ, chị phải up đến 3 tấm thậm chí nhiều hơn.

Về phong cách thời trang, chị Lệ Quyên cũng có sự chuyển mình táo bạo. Từ ngôi sao chuyên ăn mặc kín đáo, bây giờ chị chẳng ngại trang phục hở, khoét hay ngại diện những bộ bikini "đốt mắt" người xem.  

Cùng diện một bộ đồ bơi đơn giản từ Balmain, Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ giành chiến thắng - Ảnh 1
Hôm qua vừa bị dân tình cap lại ảnh kéo dài chân quá đà, hôm nay Lệ Quyên tiếp tục up ảnh bikini và vẫn chưa từ bỏ đam mê dùng filter làm chân dài ra một cách "đột biến".
Cùng diện một bộ đồ bơi đơn giản từ Balmain, Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ giành chiến thắng - Ảnh 10
Cô chọn diện một thiết kế áo tắm đến từ nhà mốt Balmain. Bộ trang đồ tắm này có giá khoảng 400 đô.
Cùng diện một bộ đồ bơi đơn giản từ Balmain, Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ giành chiến thắng - Ảnh 7
Dù phom dáng đơn giản, nhưng bộ đồ bơi đã tôn lên trọn vẹn đường cong của nữ ca sĩ. Nhìn thế này ai dám nói năm nay Lệ Quyên đã U40?
Cùng diện một bộ đồ bơi đơn giản từ Balmain, Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ giành chiến thắng - Ảnh 2
Để hoàn thiện set đồ, cô chọn kính mắt vuông, bucket hat và đôi dép trứ danh của Bottega Veneta - một outfit đơn giản nhưng toát lên được sự sành điệu.

Lệ Quyên không phải là người đầu tiên diện bộ đồ tắm này. Trước đó vào năm 2019, Hồ Ngọc Hà đã từng mặc bộ trang phục tương tự lên sân khấu lẫn đi du lịch. 

Cùng diện một bộ đồ bơi đơn giản từ Balmain, Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ giành chiến thắng - Ảnh 11
Xuất hiện trên sân khấu với bộ đồ không thể nóng bỏng hơn. Hà hồ chọn cách phối swimsuit của Balmain với thắt lưng và boots cao cổ. Mái tóc nhuộm bạch kim càng làm tăng thêm vẻ sắc sảo của bà mẹ 3 con.
Cùng diện một bộ đồ bơi đơn giản từ Balmain, Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ giành chiến thắng - Ảnh 12
Khi đi chơi thì cô lại đơn giản hơn nhiều. Dù vậy, đôi chân dài thẳng băng của cô cũng đủ khiến công chúng phải trầm trồ.

Nói thêm một chút về mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà, hai người từng là đôi bạn "thân rất thân", dành vô số lời khen ngợi có cánh cho nhau cho tới một ngày bỗng "cạch mặt", "nghỉ chơi" vào thời điểm năm 2016. 

Nói về mối bất hòa với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng tâm sự: “Trên đời này người ta gắn bó với nhau bởi chữ duyên, bất kể là mối quan hệ nào. Vợ chồng là một cái duyên, bạn bè cũng là duyên. Quyên là người quyết liệt và khá rõ ràng trong các mối quan hệ nhưng với bạn gái thì tôi hay chọn giải pháp im lặng để hóa giải mọi chuyện, chứ nhiều khi nói lại làm tổn thương nhau nhiều hơn. Cuộc sống có thể thiếu đi nhiều cái, nhưng bạn thì không thể thiếu, vì bạn là người ít làm mình đau khổ hơn so với những mối quan hệ khác. Đối với tôi, bạn luôn là con thuyền, là cái phao để cứu nguy mình trong cuộc sống và Quyên luôn có những người bạn như vậy”.

Ngoài "đụng hàng" bộ áo bơi Balmain, hai người đẹp sau khi "nghỉ chơi" còn có một điểm chung là đều tìm được tình yêu mới bên những anh chàng cơ bắp vạm vỡ là Lâm Bảo ChâuKim Lý, cũng như đang cùng ngây ngất trong men say hạnh phúc.

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh