Sao Hoa ngữ nuôi con gái: Triệu Vy tặng con nhà 500 tỷ, Lâm Tâm Như tiêu vặt cho con hết 1 căn nhà

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 28/12/2021 17:35 (GMT +7)
Ái nữ của 2 sao nữ đình đám làng giải trí xứ Trung là Triệu Vy - Lâm Tâm Như đang có cuộc sống sung túc, chuẩn rich kid.
Hashtag #Triệu Vy #Lâm Tâm Như #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Triệu Vy và Lâm Tâm Như đều là 2 sao nữ vụt sáng nhờ bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Đến hiện tại, cả hai đều giữ được sức hút của mình, nổi danh toàn châu Á. Không chỉ có điểm chung là sự nghiệp thành công lẫy lừng, cả hai cũng đều đã kết hôn và sinh con gái đầu lòng. Cuộc sống chuẩn rich kid của ái nữ nhà 2 nữ diễn viên luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

>>Xem thêm: Sau gần 4 tháng 'biến mất' vì bị 'phong sát ngầm', Triệu Vy xuất hiện bên trai lạ

Sao Hoa ngữ nuôi con gái: Triệu Vy tặng con nhà 500 tỷ, Lâm Tâm Như tiêu vặt cho con hết 1 căn nhà - Ảnh 1

Con gái Triệu Vy - Bé Tiểu Tứ Nguyệt 

Triệu Vy kết hôn cùng đại gia Huỳnh Hữu Long, cô hạ sinh con gái đầu lòng vào năm 2010, có tên thân mật là Tiểu Tứ Nguyệt (tên thật: Huỳnh Tân). Đáng chú ý, khi chỉ mới 10 tuổi, con gái Triệu Vy đã trở thành đại gia bất động sản khi được cô tặng căn penthouse cao cấp ở Singapore. Căn hộ này có giá hơn 138 triệu NDT (khoảng 456 tỷ đồng), nằm trong khu sầm uất nhất đất nước này, do ái nữ nhà "Tiểu Yến Tử" đứng tên.

Sao Hoa ngữ nuôi con gái: Triệu Vy tặng con nhà 500 tỷ, Lâm Tâm Như tiêu vặt cho con hết 1 căn nhà - Ảnh 2

Không chỉ vậy, theo truyền thông xứ Trung, con gái Triệu Vy đang theo học tại ngôi trường có học phí đắt đỏ hàng đầu Hong Kong. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tậu hẳn 3 căn nhà với giá trị 19 triệu đô (hơn 433 tỷ đồng) để con gái thuận tiện cho việc học hành.

Sao Hoa ngữ nuôi con gái: Triệu Vy tặng con nhà 500 tỷ, Lâm Tâm Như tiêu vặt cho con hết 1 căn nhà - Ảnh 3

Bé Cá Heo Nhỏ - con gái cặp sao Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Về phía Lâm Tâm Như, cô kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016 và hạ sinh bé Cá Heo Nhỏ ở tuổi 40. Vì có con khá muộn nên nữ diễn viên rất yêu chiều con gái. Có bố mẹ là người nổi tiếng lại lọt vào top những tỷ phú của Đài Loan nên bé Cá Heo Nhỏ đích thị là "sinh ra đã ngậm thìa vàng".

Sao Hoa ngữ nuôi con gái: Triệu Vy tặng con nhà 500 tỷ, Lâm Tâm Như tiêu vặt cho con hết 1 căn nhà - Ảnh 4

Con gái "Hạ Tử Vy" đang sống trong biệt thự triệu đô cùng bố mẹ và thường xuyên di chuyển bằng những chiếc siêu xe đắt đỏ. Lâm Tâm Như từng khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiết lộ rằng chi phí sinh hoạt trong 1 năm của ái nữ có thể mua được cả căn biệt thự. 

Sao Hoa ngữ nuôi con gái: Triệu Vy tặng con nhà 500 tỷ, Lâm Tâm Như tiêu vặt cho con hết 1 căn nhà - Ảnh 5

Nữ diễn viên cũng không ngần ngại tặng con gái chiếc vòng cổ đính kim cương có giá 300 triệu NDT (khoảng 237 tỷ đồng) và nhẫn kim cương 12 carat với giá 100 triệu NDT (khoảng 79 tỷ đồng). Không những vậy, cô còn mua vòng đôi với ái nữ có giá khoảng 176 triệu đồng. Lâm Tâm Như còn tuyên bố rằng vào mỗi dịp sinh nhật con gái, cô sẽ tặng bé Cá Heo Nhỏ một món quà trang sức giá trị.

Sao Hoa ngữ nuôi con gái: Triệu Vy tặng con nhà 500 tỷ, Lâm Tâm Như tiêu vặt cho con hết 1 căn nhà - Ảnh 6
Sao Hoa ngữ nuôi con gái: Triệu Vy tặng con nhà 500 tỷ, Lâm Tâm Như tiêu vặt cho con hết 1 căn nhà - Ảnh 7

Sau gần 4 tháng "biến mất" vì bị "phong sát ngầm", Triệu Vy xuất hiện bên trai lạ Được Lương Triều Vỹ chiều chuộng, Lưu Gia Linh đẹp bất chấp ở tuổi 56 Trần Khôn rút khỏi công ty mà Triệu Vy làm cổ đông
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp