Cuối cùng Việt Trinh cũng nói ra lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 06/07/2021 16:26 (GMT +7)
Sau 3 thập kỷ, Việt Trinh cũng nói ra lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng dù cô và bạn diễn đã từng hợp tác ăn ý trong rất nhiều phim.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào thập niên 1990, Lý Hùng được nhiều khán giả biết đến và mến mộ, anh được xem là nam tài tử được săn đón hàng đầu của điện ảnh Việt. Còn Việt Trinh thời bấy giờ chính là nữ minh tinh nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Cặp sao từng đóng chung với nhau trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Ngọc Trong Đá, Đôi Ngả Đường Tình... Vì rất ăn ý trên màn ảnh, lại xứng danh trai tài gái sắc nên từ bấy đến giờ fan vẫn gọi họ là "người tình màn ảnh" và nhiệt tình "đẩy thuyền" với mong muốn cả hai sẽ đến với nhau ngoài đời thực.

Lý Hùng và Diễm Hương từng là cặp đôi đẹp trên màn ảnh Việt
Lý Hùng và Diễm Hương từng là cặp đôi đẹp trên màn ảnh Việt

Đến nay, sau 3 thập kỷ được gán ghép, nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô đã lên tiếng tiết lộ lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng như mong muốn của khán giả mộ điệu thời đó. Nữ diễn viên cho biết, dù cô và bạn diễn đã từng đóng chung rất nhiều phim nhưng cả hai chỉ là đồng nghiệp, chỉ xem nhau như anh em thân thiết, chưa từng có một "tình yêu trai gái". Thậm chí cô còn chia sẻ rằng, Diễm Hương và Lý Hùng là 2 người anh chị mà cô rất ngưỡng mộ trong nghề.

Cụ thể, Việt Trinh bày tỏ: "Tính không nói mà thôi để nói cho các tình yêu hiểu thêm nha! Thời gian qua cứ mỗi lần Trinh post hình là có rất nhiều bạn vô hỏi sao không lấy Lý Hùng? Rất rất rất nhiều người hỏi và còn nói là hồi trước 2 người yêu nhau. Nay Trinh xin khẳng định: Trinh và anh Lý Hùng là anh em thân thiết từ lúc mới đóng phim cho đến tận bây giờ. Không hề có 1 tình yêu trai gái gì hết ạ. Chẳng những vậy, lúc chưa đóng phim, Trinh rất ngưỡng mộ anh Lý Hùng và chị Diễm Hương. Sau này được đóng chung với 2 anh chị, Trinh thấy mình rất may mắn và hạnh phúc. Trinh xin nói lại 1 lần cho rõ ạ".

Việt Trinh chỉ xem nghệ sĩ Lý Hùng là bạn diễn, là người anh thân thiết.
Việt Trinh chỉ xem nghệ sĩ Lý Hùng là bạn diễn, là người anh thân thiết.
Việt Trinh
Việt Trinh
Cuối cùng Việt Trinh cũng nói ra lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng - Ảnh 4
Cuối cùng Việt Trinh cũng nói ra lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng - Ảnh 5

Hiện tại cả Lý Hùng và Việt Trinh đều bước vào ngưỡng 50. Dù không còn là ngôi sao màn bạc, cũng không hợp tác với nhau trong điện ảnh, cặp tình nhân màn ảnh một thời vẫn giữ mối quan hệ anh em thân thiết trong nghề.

Cuối cùng Việt Trinh cũng nói ra lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng - Ảnh 6
Cuối cùng Việt Trinh cũng nói ra lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng - Ảnh 7
Cuối cùng Việt Trinh cũng nói ra lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng - Ảnh 8

Điều thú vị là cả hai hiện vẫn đang độc thân. Lý Hùng chưa từng kết hôn dù đã 52 tuổi. Còn Việt Trinh sau khi trải qua 2 mối tình đẫm nước mắt đã chọn sống 1 mình cùng con trai.

Việt Trinh phản hồi trước cáo buộc livestream bán hàng từ thiện để câu view Diễm Hương - Việt Trinh - Thu Hà, tam đại mỹ nhân của màn ảnh Việt thời phim mì ăn liền giờ ra sao? Cuộc sống của Lý Hùng ở tuổi 52: Xe xịn, nhà sang, tiền bạc đủ đầy chỉ thiếu...mỗi em
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp