Đả nữ "My Name" Han So Hee chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Balenciaga

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 24/03/2022 10:34 (GMT +7)
Thông tin Han So Hee trở thành Đại sứ toàn cầu của Balenciaga đã được công bố trên tờ W Hàn Quốc.
Hashtag #Đại sứ thương hiệu #BEAUTORY #Thời trang

Trước khi chuyển sang mảng diễn xuất, Han So Hee đã từng có thời gian làm người mẫu nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Sự nghiệp của Han So Hee chỉ lên nhưng diều gặp gó sau thành công của loạt tác phẩm nổi tiếng như Thế giới Hôn Nhân, Nevertheless, My Name… Sau khi đã thành danh với diễn xuất, Han So Hee lại quay lại với sự nghiệp thời trang - nơi cô khởi đầu.

Nữ diễn viên trẻ không mất nhiều thời gian khi gặt hái thành tích đầu tiên bằng việc trở thành Đại sứ toàn cầu của thương hiệu cá tính Balenciaga.

Cụ thể, vừa mới đây, tạp chí W Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh Han So Hee thực hiện cho số tháng 4 năm nay và gọi cô với danh xưng Đại sứ toàn cầu. Thông báo danh phận qua tạp chí thời trang đã không còn là điều ngạc nhiêu với công chúng Hàn Quốc. Trước đây, tờ W cũng đã là nơi đầu tiên chia sẻ thông tin Yoona trở thành Đại sứ của Miu Miu. Sau đó vài giờ, chính thương hiệu nước Ý cũng đã chia sẻ thông tin lên các trang MXH của hãng.  

Đả nữ 'My Name' Han So Hee chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Balenciaga  - Ảnh 1
Đả nữ 'My Name' Han So Hee chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Balenciaga  - Ảnh 2
Đả nữ 'My Name' Han So Hee chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Balenciaga  - Ảnh 3
Đả nữ 'My Name' Han So Hee chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Balenciaga  - Ảnh 4
Đả nữ 'My Name' Han So Hee chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Balenciaga  - Ảnh 5

Bên cạnh mảng thời trang, Han So Hee còn ghi dấu ấn mạnh mẽ ở lĩnh vực mỹ phẩm. Vào năm 2021, cô nàng trở thành nàng thơ đầu tiên tại Hàn Quốc cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Charlotte Tilbury. 

Đả nữ 'My Name' Han So Hee chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Balenciaga  - Ảnh 6
Han So Hee và 3 kiểu tóc giúp "cân đẹp" mọi loại vai diễn, từ bánh bèo đến gangster Danh tính chiếc áo đang "hot" trong giới idol K-pop: Lisa, Han So Hee hay Hyomin diện đẹp nhất? Danh tính chiếc "vòng cổ kim cương" Han So Hee đeo trong tiệc sinh nhật khiến ai nấy đều bất ngờ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp