Chất như ảnh kỷ yếu của Gen Z, concept độc đáo, hình ảnh lung linh

Chất như ảnh kỷ yếu của Gen Z, concept độc đáo, hình ảnh lung linh

Đúng là chẳng có phong cách nào mà Gen Z không dám thử trong bộ ảnh kỷ yếu. Sự sáng tạo và nét tươi mới của tuổi trẻ đã giúp họ có những bức ảnh đẹp để đời.

Sự kiện: Gen Z

Tháng 4 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi đây chính là thời điểm team học sinh, sinh viên năm cuối nô nức chụp hình kỷ yếu. Với cá tính dám nghĩ dám làm, muốn thể hiện bản sắc và dấu ấn cá nhân, Gen Z thực sự khiến người ta phải trầm trồ với những bộ ảnh được đầu tư không chỉ phần nhìn, mà còn là những thông điệp ẩn phía sau.

Khác với thế hệ X, Y, Gen Z không ngại thử nghiệm những ý tưởng táo bạo cho bộ ảnh kỉ yếu. Concept độc đáo, không bó buộc về trang phục, tràn ngập tinh thần tươi mới và thần thái tự tin của cô gái, chàng trai Gen Z chính là điều tạo ra sự khác biệt.

Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 1

Bình thường mặc sơ mi trắng giản dị thế thôi nhưng hễ diện vest lên là ai nấy đều bảnh bao, điển trai như tài tử Hàn Quốc ngay. Các nam thần học đường mang vẻ lãng tử, thư sinh nhưng lại có phần trưởng thành, đĩnh đạc. Chỉ qua một chút thay đổi về diện mạo thôi đã khiến cho các chàng trai của chúng ta biến hóa đến bất ngờ.

Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 2
Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 3

Nhiều cô gái, chàng trai Gen Z lại chọn concept của các thập niên trước. Nét hoài cố của trang phục, bối cảnh đã tái hiện nên những tay chơi thứ thiệt của một Việt Nam cách đây vài thập kỉ. 

Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 12
Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 11
Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 4
Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 9
Vẻ điển trai không khác gì tài tử điện ảnh của các nam sinh.

Concept bàn tiệc cũng đã được rất nhiều lớp lựa chọn. Từ cách bố trí bối cảnh, trang trí bàn tiệc với những bình hoa đẹp mắt, tone màu nâu trắng làm chủ đạo đã nhẹ nhàng tôn lên nét đẹp của các nam thanh nữ tú. Chẳng cần quá cầu kì kiểu cách, đơn giản nhưng đầy ấm cúng như cách các bạn trẻ này thể hiện cũng đủ tôn lên nhan sắc "thanh xuân" này rồi.

Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 10
Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 8

Mặt chàng nào chàng nấy sáng bừng thế này thì lại khiến các bạn nữ phải lần mò Facebook để biết danh tính thôi. Chỉ đứng cười không thôi mà cũng khiến các nàng đổ gục rồi.

Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 1

Bên cạnh đó, không thể thiếu concept quen thuộc là hội bạn thân với những tà áo trắng. Còn bao nhiêu ngày được khoác lên mình bộ đồng phục, cùng chúng bạn vô lo vô nghĩ đâu, cười thật tươi để lưu lại khoảnh khắc này thôi nào. Ngắm nụ cười này thì khối nàng gục ngã.

Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 5
Dàn nam thần Gen Z đổ bộ về Z-Gang Endgame gây thương nhớ cực mạnh, mở màn cho một mùa kỉ yếu - Ảnh 7

Với sự phát triển mạnh mẽ của chụp kỷ yếu ngày nay, không khó để ta có thể bắt gặp những gương mặt cực phẩm mới trên các diễn đàn mạng. Không chỉ là ảnh kỉ niệm, những bộ ảnh kỷ yếu rất có thể sẽ là tấm vé mở cửa những cơ hội mới cho những cô gái Gen Z trẻ trung có cả ngoại hình lẫn tài năng.