Danh sách người tình từ tỷ phú đến vũ công vô danh của Mariah Carey

Danh sách người tình từ tỷ phú đến vũ công vô danh của Mariah Carey

Bryan Tanaka, James Packer, Nick Cannon, Derek Jeter... là những cái tên đã đi qua cuộc đời của "họa mi nước Mỹ” Mariah Carey.

Là Diva hàng đầu nước Mỹ, không chỉ sở hữu sự nghiệp đồ sộ cùng tài sản khổng lồ, Mariah Carey còn có một bộ sưu tập những người tình ở mọi lĩnh vực và tầng lớp khác nhau: từ doanh nhân, ca sĩ đến vũ công không tên tuổi. 

Bryan Tanaka

Ở tuổi 50, Mariah Carey hẹn hò với vũ công 37 tuổi Bryan Tanaka. Cuộc tình này được cho là bắt đầu bí mật khi Diva vẫn còn là hôn thê của tỷ phú sòng bài James Packer. Cặp đôi lệch tuổi hiện đã hẹn hò được gần 4 năm, trải qua nhiều sóng gió vì thói ghen tuông của Bryan Tanaka.

Danh sách người tình của Mariah Carey - Ảnh 2
Mariah Carey và vũ công Bryan Tanaka.

James Packer 

Tháng 1/2016, Mariah và James Packer - tỷ phú sòng bài người Australia - thông báo đính hôn sau vài tháng hẹn hò. Hai người thường xuất hiện bên nhau trong các buổi tiệc hay những kỳ nghỉ dưỡng sang trọng. Gia đình James Packer được cho là không ủng hộ mối quan hệ của hai người. Mariah Carey từng từ chối dự sinh nhật của chị gái James Packer ở Sydney. Mẹ James Packer cũng rất khó liên lạc với nữ ca sĩ. Tháng 10 cùng năm, James Packer bất ngờ thông báo với truyền thông đã hủy hôn Mariah Carey. Nữ ca sĩ chỉ được biết thông tin bị "đá" qua báo chí.

James Packer sinh năm 1967, sở hữu khối tài sản 3,2 tỷ đô, hơn Mariah Carey 3 tuổi.

Danh sách người tình của Mariah Carey - Ảnh 3
Mariah Carey và tỷ phú sòng bài người Australia.

Nick Cannon

Năm 2008, sau nhiều cuộc tình chóng vánh, "họa mi nước Mỹ" nhận lời cầu hôn của rapper Nick Cannon chỉ sau 2 tháng hẹn hò. Nam ca sĩ sinh năm 1980 say mê đàn chị hơn 10 tuổi như điếu đổ. Kết quả của cuộc tình là cặp sinh đôi Moroccan và Monroe.

Tuy nhiên, người chồng đẹp trai tài năng không giữ chân được Mariah Carey quá lâu. Cặp đôi chia tay năm 2014 và hoàn tất thủ tục ly hôn hai năm sau đó. Từng có tin đồn Cannon và Carey sẽ nối lại tình xưa, nhưng điều đó không xảy ra.

Danh sách người tình của Mariah Carey - Ảnh 4
Mariah Carey và rapper Nick Cannon.

Christian Monzon

Mariah Carey quen người mẫu Christian Monzon sau khi đóng chung MV "Don’t Forget About Us” năm 2005. Sau khi hẹn hò khoảng một năm, Carey từng chia sẻ có quãng thời gian hạnh phúc bên người mẫu Monzon nhưng chưa đến mức nghiêm túc.

Danh sách người tình của Mariah Carey - Ảnh 1
Người mẫu Christian Monzon.

 Luis Miguel 

Mariah Carey hẹn hò ca sĩ người Mexico Luis Miguel khi gặp nhau tại một bữa tiệc Giáng sinh. Mối quan hệ diễn ra trong 3 năm từ 1998 đến 2001. Cả hai “đường ai nấy đi” sau khi Carey gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần.

Danh sách người tình của Mariah Carey - Ảnh 3
Cuộc tình của Mariah Carey với nam ca sĩ người Mexico kéo dài 3 năm.

Derek Jeter

Ca sĩ hẹn hò siêu sao bóng chày Derek Jeter vào năm 1997, một thời gian ngắn sau khi ly hôn người chồng đầu tiên. Trong cuốn tự truyện phát hành ngày 29/9, Jeter được nhắc tới là người đã cứu cuộc đời cô khỏi vực thẳm hôn nhân.

Danh sách người tình của Mariah Carey - Ảnh 2
Jeter được Mariah Carey gọi là người đã cứu cuộc đời cô khỏi vực thẳm hôn nhân.

Tommy Mottola

Vài năm sau khi đầu quân cho hãng thu âm Columbia và giành được thành công vượt bậc, năm 1993, Mariah Carey quyết định làm đám cưới với ông chủ của hãng này là Tommy Mottola. Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm thì tan vỡ vì Mariah bị chồng kiểm soát và bạo hành. Trong tự truyện, nữ ca sĩ tiết lộ, cô từng phải sắp đồ đạc cần thiết vào túi ngủ để sẵn sàng chạy trốn khỏi nhà giữa đêm khuya bất cứ khi nào chồng nổi giận. 

Danh sách người tình của Mariah Carey - Ảnh 1
Mariah Carey và người chồng đầu tiên.
Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn