Hai con riêng của bà Camilla trước khi tái hôn với thái tử Charles: Kín tiếng, thành đạt và giàu có

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 28/02/2022 23:24 (GMT +7)
Trước khi bắt đầu cuộc hôn nhân với Thái tử Charles, bà Camilla từng có 2 con với người chồng trước. Tuy nhiên, 2 người này hiếm khi lộ diện.
Hashtag #Hoàng gia Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trái với Công nương Diana từng được ví như "đóa hồng nước Anh", bà Camilla lại từng bị coi như "tội đồ" với mối tình cùng Thái tử Charles. Trước khi kết hôn với vị vua tương lai của nước Anh, bà từng có cuộc hôn nhân với chồng cũ là Andrew Parker, cả hai có với nhau 2 người con. Nếu như cậu con trai cả là chuyên gia ẩm thực nổi tiếng thì cô con gái lại khá kín tiếng.

Đám cưới của Thái tử Charles và bà Camilla với sự xuất hiện của 2 bên gia đình
Đám cưới của Thái tử Charles và bà Camilla với sự xuất hiện của 2 bên gia đình

Tom Parker Bowles

Con trai đầu lòng của bà Camilla và người chồng trước là Tom Parker Bowler, sinh năm 1974. Đáng nói, trước khi là bố dượng, Thái tử Charles chính là người bố đỡ đầu của anh. Hiện tại, anh đang là tác giả chuyên viết về ẩm thực. Không chỉ thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình về ẩm thực và nấu ăn, anh cũng là người vô cùng nổi tiếng.

Trong đó, các tác phẩm của anh cũng được đánh giá cao cũng như được xuất bản trên nhiều tạp chí lớn như Conde Nast Traveler, GQ và Esquire. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, đời tư của anh lại chẳng hề hạnh phúc. Từng kết hôn với bạn gái lâu năm Sara Buys chỉ sau đám cưới của mẹ và Thái tử Charles vài tháng nhưng cặp đôi đã ly hôn vào năm 2018.

Bà Camilla xuất hiện bên 2 con riêng với người chồng trước
Bà Camilla xuất hiện bên 2 con riêng với người chồng trước

Được biết, cặp đôi có 2 con chung là cô con gái Lola và cậu con trai Frederick. Sau khi ly hôn với Sara Buys, anh nên duyên với bà mẹ 3 con là nhà báo Alice Procope nhưng bi kịch ập đến khi bạn gái anh qua đời vì ung thư vào năm ngoái. Trước sự ra đi của bạn gái, Tom đã hoàn toàn suy sụp khi tưởng chừng đã tìm thấy được hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Laura Lopes

Ngoài cậu con trai cả Tom Parker, bà Camilla còn có 1 cô con gái với chồng cũ. Được biết, cô con gái này là Laura Lopes, sinh năm 1978 tại Swindon, Wiltshire. Cô có học vấn đáng nể khi từng theo học tại nhiều ngôi trường nổi tiếng như trường nội trú dành cho nữ sinh Công giáo ở Dorset, học Lịch sử Nghệ thuật và Markerting tại Đại học Oxford Brooker. Cô từng có thời gian làm phóng viên mảng xe hơi của tạp chí Tatler rồi chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật.

Thái tử Charles bế cháu ngoại của vợ
Thái tử Charles bế cháu ngoại của vợ

Được biết, cô từng làm quản lý Phòng trưng bày Không gian ở London và chuyển sang làm đồng sáng lập kiêm giám đốc Phòng trưng bày Eleven tại London. Ngoài ra, cô cũng được biết là cố mối quan hệ thân thiết với 2 con riêng của cha dượng. Về đời tư, cô kết hôn với kế toán viên chuyên nghiệp Harry Lopes vào năm 2006.

Đám cưới này của cô, 2 Hoàng tử Harry và William đều xuất hiện và ngược lại, cô cũng tham dự đám cưới của 2 người em không cùng huyết thống. Vào năm 2011, con gái của cô làm phù dâu cho Công nương Kate. Mặc dù Laura không phải là người Hoàng gia nhưng vì chồng của cô là con trai một nam tước nên cặp đôi có thể thừa kế 2 gia sản lớn là Gnaton Hall ở Devon và điền trang Skelpick tại Scotland. 

Hoàng tử William phản ứng khi mẹ kế Camilla được công nhận là hoàng hậu tương lai Bà Camilla sẽ là Hoàng hậu nước Anh sau ba thập kỷ mang danh "tiểu tam" Sau 20 năm, bà Camilla vẫn không nhìn mặt em trai Thái tử Charles
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp