Sau 20 năm, bà Camilla vẫn không nhìn mặt em trai Thái tử Charles

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 08/09/2021 15:59 (GMT +7)
Mặc dù đã hơn 2 thập kỷ nhưng mối quan hệ giữa bà Camilla và em chồng là Hoàng tử Andrew vẫn được cho là vô cùng căng thẳng.
Hashtag #Hoàng gia Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, tờ Express đã đăng tải bài viết, đề cập đến mối quan hệ giữa bà Camilla và Hoàng tử Andrew. Được biết, đây là chủ đề được các chuyên gia theo dõi sát sao suốt nhiều năm qua. Theo đó, căng thẳng giữa nữ Công tước xứ Cornwall và em chồng được đẩy lên đến đỉnh điểm khi bà không thể dự đám cưới của con gái Hoàng tử Andrew là Công chúa Eugenie.

Lý giải cho sự thù hằn giữa cả hai, một nguồn tin Hoàng gia tiết lộ với nhà báo Richard Kay cho rằng bà Camilla vẫn chưa thể quên cách mà em chồng đối xử với mình sau cái chết đột ngột của Công nương Diana vào năm 1997. 

Bà Camilla căng thẳng khi ngồi giữa em chồng và Thái tử Charles
Bà Camilla căng thẳng khi ngồi giữa em chồng và Thái tử Charles

Nguồn tin này chia sẻ: "Bà Camilla luôn cảm thấy Hoàng tử Andrew đã có thể làm nhiều hơn. Nữ hoàng rất nghe theo lời Andrew và thời điểm ấy, ông ấy đáng lẽ nên giúp anh trai bởi lúc đó Thái tử Charles có rất ít người trong gia đình đứng về phía mình. Trên thực tế, tôi có thể nói rằng ông ấy không hề tỏ thái độ giúp đỡ, dù sự ủng hộ có một ý nghĩa vô cùng to lớn với bà Camilla và cả Thái tử Charles lúc bấy giờ. Nhìn lại thời điểm mà công chúng thể hiện ít sự cảm thông với Charles và Camilla, nếu không nói là công khai thái độ thù địch, rõ ràng Hoàng tử Andrew đã chơi trò chính trị (hành động vì mục đích chính trị cá nhân). Bà Camilla vẫn chưa quên đâu".

Việc Thái tử Charles đến với bà Camilla sau khi ly hôn với Công nương Diana bị nhiều người phản đối
Việc Thái tử Charles đến với bà Camilla sau khi ly hôn với Công nương Diana bị nhiều người phản đối

Nhà báo Richard Kay còn nhấn mạnh: "Tôi có thể tiết lộ rằng bà Camilla đã gửi một bức thư viết tay tới Công chúa Eugenie xin lỗi vì không thể đến dự đám cưới cô ấy". Bên cạnh đó, tại thời điểm hôn lễ của Công chúa Eugenie, bà Camilla lấy lý do bận tham dự sự kiện tại trường Crathie – ngôi trường tiểu học nhận được nhiều sự quan tâm của Hoàng gia Anh. Đáng nói, chính bởi việc thường xuyên được các thành viên Hoàng gia Anh đến thăm nên nhiều người cho rằng nếu bà Camilla hủy sự kiện để tham dự đám cưới của Công chúa Eugenie cũng là điều dễ hiểu.

Một người dân địa phương trả lời phỏng vấn cho biết: "Chúng tôi đã quen với việc nhìn thấy các thành viên hoàng gia xuất hiện ở đây. Họ là một phần của cộng đồng Crathie và thật sự là họ có thể đến thăm bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ sẽ không ai quá giật mình nếu như bà ấy hủy sự kiện này để dự đám cưới đâu".

Đám cưới Công chúa Eugenie hoàn toàn vắng mặt bà Camilla
Đám cưới Công chúa Eugenie hoàn toàn vắng mặt bà Camilla

Mặc dù bà Camilla và Thái tử Charles đã ở bên nhau suốt 2 thập kỷ những mối quan hệ giữa bà và các thành viên của Hoàng gia Anh vẫn còn là điều bí ẩn của nhiều người. 

Mối quan hệ thực sự giữa Meghan và mẹ chồng kế - công nương Camilla Thái tử Charles vẫn cảm thấy xấu hổ vì cuộc gọi "ngoài luồng" với Camilla khi vẫn còn là chồng của Công nương Diana Rộ tin Thái tử Charles ra ở riêng, chuẩn bị ly hôn với bà Camilla sau 16 năm chung sống
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp