Đạt G và Cindy Lư tung ảnh tình tứ công khai mối quan hệ bền chặt

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 20/06/2021 23:59 (GMT +7)
Vừa qua, Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải bức ảnh đầy tình cảm lên mạng xã hội sau khi khép lại ồn ào tình ái.
Hashtag #Đạt G - Du Uyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Cindy Lư đã đăng tải lên story tài khoản Instagram cá nhân hình ảnh tình cảm với bạn trai Đạt G. Dường như sau khi ồn ào tình ái lắng xuống, cả hai đã thoải mái thể hiện tình cảm với cư dân mạng.

Trong ảnh, cả hai đứng trước khung cảnh rừng cây tại Đà Lạt. Nam rapper vòng tay ôm bạn gái và đặt lên tóc cô 1 nụ hôn. Đây được xem như lần đầu tiên cả hai công khai hình ảnh hôn nhau kể từ khi xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Trước đó Cindy thậm chí còn có 1 albumn "chụp bởi Đạt" chuyên đăng tải những bức ảnh người yêu chụp cho mình và update ảnh khá thường xuyên.

Bức ảnh mới được Cindy Lư đăng tải khiến mạng xã hội xôn xao
Bức ảnh mới được Cindy Lư đăng tải khiến mạng xã hội xôn xao
Trước đó, nhiều lần cô công khai bạn trai nhưng hiếm khi cả hai xuất hiện với nhau trong cùng 1 khung hình
Trước đó, nhiều lần cô công khai bạn trai nhưng hiếm khi cả hai xuất hiện với nhau trong cùng 1 khung hình

Trước đó, ồn ào tình cảm giữa bộ ba Đạt G - Cindy Lư và Du Uyên đã gây xôn xao mạng xã hội. Tại thời điểm đó, sau 3 năm bên nhau mặn nồng, Đạt G và Du Uyên đã xác nhận "đường ai nấy đi". Đáng nói, nữ ca sĩ đã tô cáo bạn trai với nhiều cáo buộc như bạo lực, "cướp trắng" công sức của mình cũng như để lại cho cô "1 đống nợ".

Trong khi ồn ào này còn chưa lắng xuống, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm là người thứ 3 phá vỡ mối quan hệ giữa Du Uyên và Đạt G. Bản thân Du Uyên cũng từng lên tiếng ẩn ý về tin đồn này.

Hiện tại, Đạt G đang cùng Cindy Lư chăm lo cho 2 cô con gái của cô và Hoài Lâm
Hiện tại, Đạt G đang cùng Cindy Lư chăm lo cho 2 cô con gái của cô và Hoài Lâm

Trước áp lực của dư luận, Đạt G đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm giữa mình và vợ cũ Hoài Lâm. Không để 1 mình bạn trai phải hứng chịu công kích, Cindy Lư cũng đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ bạn trai cũng như dành cho anh chàng những lời khen "có cánh" về người bố lý tưởng, sẵn sàng chăm lo cho con riêng của bạn gái.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Tình mới của Du Uyên nói gì khi được yêu cầu nhận xét về Đạt G? Đạt G có động thái lạ khi Du Uyên công khai bạn trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp