Jessie J bật khóc khi hát không ra tiếng sau nửa năm điều trị bệnh

Jessie J bật khóc khi hát không ra tiếng sau nửa năm điều trị bệnh

Sau nửa năm dừng mọi hoạt động để điều trị bệnh nhưng dường như bệnh tình của Jessie J không hề có tiến triển mà ngược lại còn đáng lo hơn.

Sự kiện: Sao Hollywood

Từng là nữ ca sĩ đình đám với hàng loạt ca khúc gây tiếng vang trên khắp thế giới nhưng từ cuối năm 2020, Jessie J đã ngừng hoạt động khi được chẩn đoán mắc bệnh Meniere. Đây là một chứng rối loạn gây chóng mặt, ù tai và mất đi thính giác.

Sau nửa năm điều trị bệnh, căn bệnh của cô ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi cơ thể xuất hiện những triệu chứng do tác dụng phụ của thuốc gây ra. Không chỉ mắc bệnh Meniere có thể khiến cô mất đi thính giác mà nữ ca sĩ còn bị trào ngược axit nghiêm trọng. Hội chứng này gây ra các nốt sần trong cổ họng khiến cô không thể nói chuyện. Nữ ca sĩ chia sẻ, đây có thể là di chứng của việc sử dụng thuốc điều trị Meniere khiến dây thanh quản của cô co lại và phồng rộp lên.

Jessie J bật khóc khi hát không ra tiếng sau nửa năm điều trị bệnh - Ảnh 2
Không chỉ có nguy cơ mất đi thính giác mà Jessi J còn mắc chứng bệnh trào ngược axit nghiêm trọng khiến cô không thể hát hay nói chuyện

Sau khi phát hiện ra, cô đã sử dụng thuốc chống axit và không nói chuyện nhưng tình trạng bệnh của cô vẫn không thuyên giảm trong suốt 2 tuần liền. Hiện tại, bác sĩ đã khuyến cáo cô không nên hát trở lại nếu không cô sẽ tái phát bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dây thanh quản. Trong video mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân, Jessie J đã bật khóc khi không thể hát mà chỉ có thể phát ra những tiếng thều thào.

Jessie J bật khóc khi hát không ra tiếng sau nửa năm điều trị bệnh - Ảnh 1
Căn bệnh khiến cho cô không thể quảng bá ca khúc mới được phát hành là "I want love"

Chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình, cô cho biết: "Mỗi ngày tôi đều đau như vậy". Qua những thông tin mới đây của giọng ca "Bang Bang", người hâm mộ đều bày tỏ sự lo lắng cũng như hy vọng nữ ca sĩ sẽ mong chóng bình phục để có thể trở lại với sự nghiệp ca hát của mình.

Jessie J bật khóc khi hát không ra tiếng sau nửa năm điều trị bệnh - Ảnh 3
Trong suốt thời gian điều trị, bạn trai vũ công gốc Việt của cô là Max Pham Nguyen luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh