"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư làm mọi cách để con gái không biết mẹ là ngôi sao

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 20/11/2021 22:00 (GMT +7)
Dù là người nổi tiếng, nhưng Lê Tư lại nhất quyết không muốn con gái biết mẹ là người nổi tiếng.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải bài viết nói về cuộc sống của "đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư" sau khi cô lấy chồng, sinh con và rút lui khỏi làng giải trí. Đặc biệt là câu chuyện về việc cô quyết giữ kín với con gái về sự nổi tiếng của mình.

Cụ thể, nguồn tin cho biết Lê Tư chưa từng tiết lộ với 3 cô con gái về việc cô từng là một diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hong Kong. Theo chia sẻ của Lê Tư, từ khi sinh con, cô đều giữ kín mật này cho đến khi các con trông thấy cô xuất hiện trên tivi. "Đệ nhất mỹ nhân TVB" cho biết lúc nhìn thấy mẹ trên truyền hình, các bé rất phấn khích, nhưng lúc này, cô vẫn quyết không nói chuyện cô từng là diễn viên cho các con. 

'Đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư làm mọi cách để con gái không biết mẹ là ngôi sao - Ảnh 1

>>Xem thêm: Làm vợ tỷ phú, "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư vẫn giữ thói quen bình dân này

Chia sẻ về nguyên nhân không muốn nói cho các con biết về sự nổi tiếng của mình, Lê Tư cho biết, từ khi lập gia đình, cô đã không còn nhiều cảm xúc khi nghĩ tới sự nổi tiếng đã đạt được trước kia. Dù Lê Tư rất trân trọng khoảng thời gian khi còn hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là biết ơn con đường sự nghiệp mà bản thân đã trải qua nhưng hiện tại cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống bên cạnh gia đình nhỏ. Đây cũng là lý do Lê Tư không muốn nhắc đến hào quang khi xưa và không muốn kể chuyện mình từng là ngôi sao vì lo ngại sẽ gây ảnh hưởng tới sự phát triển của các con.

'Đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư làm mọi cách để con gái không biết mẹ là ngôi sao - Ảnh 2

Lê Tư sinh năm 1971, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, được truyền thông Hồng Kông ưu ái đặt phong tặng danh xưng "đệ nhất mỹ nhân TVB". Nữ diễn viên từng ghi dấu ấn qua loạt phim như: Lục Tiểu Phụng 2, Bí mật hổ phách quan âm, Nấc thang cuộc đời, Thủy hử vô gian đạo, Bão cát, Lấy chồng giàu sang, Ỷ thiên đồ long ký bản 2001, Thâm cung nội chiến,...

'Đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư làm mọi cách để con gái không biết mẹ là ngôi sao - Ảnh 3

Vào năm 2008, Lê Tư kết hôn với tỷ phú Mã Đình Cường hơn cô 15 tuổi. Từ khi lập gia đình, mỹ nhân TVB dần rút khỏi showbiz. Thời điểm Lê Tư tuyên bố rời khỏi ngành giải trí, ai cũng tiếc thay cho sự nghiệp của "đệ nhất mỹ nhân TVB". Nhưng ở hiện tại, Lê Tư đang có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang bên chồng cùng 3 cô con gái và có sự nghiệp kinh doanh riêng của mình.

'Đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư làm mọi cách để con gái không biết mẹ là ngôi sao - Ảnh 4

Nhan sắc thật ở tuổi U50 của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư Khi Lê Tư đứng cạnh Thái Thiếu Phân, ai mới thực sự là đệ nhất mỹ nhân TVB? Ông Lê Tùng Vân của Tịnh thất Bồng Lai bị bản tin truyền hình VTC điểm tên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp