Đen Vâu là rapper đầu tiên tại Việt Nam có kênh Youtube đạt 1 tỷ lượt xem

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 08/02/2021 23:12 (GMT +7)
Không chiêu trò, không scandal, không gameshow, nhưng Đen Vâu lại là rapper được yêu thích nhất hiện nay qua con số 1 tỷ lượt xem trên Youtube.
Hashtag #Đen Vâu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 8/2, rapper Đen Vâu đã đạt được hơn 1 tỷ lượt xem toàn kênh Youtube cá nhân. Đây là 1 tin vui dành cho chủ nhân ca khúc "Đi về nhà" trước thềm năm mới.

Kênh của Đen Vâu ra mắt vào ngày 25/8/2014, tính đến nay đã hơn 6 năm hoạt động. Với 1 tỷ views toàn kênh Youtube, Đen Vâu trở thành rapper đầu tiên của Việt Nam đạt được kỷ lục này.

Chỉ đầu tư vào sản phẩm nhưng Đen Vâu vẫn là nam rapper đầu tiên sở hữu thành tích này.
Chỉ đầu tư vào sản phẩm nhưng Đen Vâu vẫn là nam rapper đầu tiên sở hữu thành tích này.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh của Đen Vâu đã thu về hơn 3,3 triệu lượt đăng ký theo dõi. Nhiều MV Đen Vâu cho ra mắt chạm mốc trăm triệu lượt xem. Những sản phẩm gần đây như: Đi về nhà, Trời hôm nay nhiều mây cực, Một triệu like, Lối nhỏ... đều đạt được lượt xem khủng. Riêng Bài này chill phết kết hợp cùng Min đã đạt được hơn 134 triệu lượt xem.

Ca khúc Đi về nhà góp phần thành công cho Đen.
Ca khúc Đi về nhà góp phần thành công cho Đen.

Sản phẩm Hai triệu năm là bản hit gây tiếng vang lớn nhất của Đen Vâu khi liên tục nắm giữ top 1 trending Youtube Việt Nam. Còn Đi Về Nhà kết hợp với JustaTee ra mắt cuối năm 2020 đã đạt giải thưởng âm nhạc Cống hiến.

Đen Vâu với phong cách đời thường làm nên thương hiệu
Đen Vâu với phong cách đời thường làm nên thương hiệu

Đen Vâu được đồng nghiệp cũng như giới chuyên môn nhận xét là có chất riêng, nghiêm túc khi làm nghề và nói không với scandal. Rap của Đen Vâu mang màu sắc độc đáo riêng biệt và không trùng lặp trong giới underground Việt với câu từ giàu chất thơ, chất tự sự, lãng mạn và nhiều triết lý đến từ những trải nghiệm giài có. Sự đơn giản, gần gũi mà sâu lắng chính là điểm thu hút của Đen Vâu khiến khán giả tìm đến anh. 

Đến trễ WeChoice Awards, Đen Vâu "đi về nhà" vì bị chặn cửa không cho vào Đen Vâu lại “ra đề thi” cuối kỳ môn Văn khiến cư dân mạng nể phục Đen Vâu tái xuất sau một thời gian dài im lặng
Copy URL
Đen Vâu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp