Lệ Quyên chê ai đó có não chỉ để trang trí sau bài đăng ẩn ý của chồng cũ

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 08/02/2021 13:04 (GMT +7)
"Hãy vận hành bộ não đúng đắn nhất, chứ chỉ để trang trí thì buồn lắm", Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.
Hashtag #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp sang chảnh nhưng lại kèm theo đó là dòng trạng thái mắng khéo ai đó không biết vận hành não. Nữ ca sĩ viết: "Chỉ có bản thân mình là công bằng nhất với mình thôi. Hãy vận hành bộ não bên trong một cách đúng đắn nhất, thứ gắn lên vai ấy mà chỉ để trang trí thì buồn lắm á".

Lệ Quyên không quên dùng tay chỉ lên đầu mình để minh hoạ. Cùng với đó là sự ngợi khen Hà Nội thời tiết đẹp như thể hiện sự vui vẻ đang có.

Động thái mới nhất của Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý.
Động thái mới nhất của Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý.

Đáng nói, động thái này của Lệ Quyên diễn ra ngày sau khi chồng cũ là doanh nhân Đức Huy viết trên story như sau: "Có những thứ khi ở bên mình cứ nghĩ là vô giá. Nhưng sự thực thì rất, rất rẻ. Phấn thì muôn đời là phấn, còn vôi chỉ mãi mãi là vôi".

Dù đã từng phát biểu mình và chồng vẫn quan hệ bình thường hậu chia tay, nhưng việc cả hai luôn có động thái bất bình thường trên mạng xã hội khiến cho cộng động mạng chú ý và trong số những bình luận, nhiều người cho rằng, thực sự bên trong cuộc ly hôn này có những sóng gió chưa yên lặng được.

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Lệ Quyên và chồng, ông chủ phòng trà Đức Huy chính là thông tin được quan tâm nhất thời gian qua. Cặp đôi từng là biểu tượng cho hạnh phúc trong làng giải trí đã đường ai nấy đi sau 10 năm bên nhau.

Hiện Lệ Quyên đang hạnh phúc bên 'tình tin đồn' kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu
Hiện Lệ Quyên đang hạnh phúc bên "tình tin đồn" kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Những tin đồn râm ran về sự đổ vỡ này xuất hiện trước đó một thời gian khi Lệ Quyên xuất hiện thân mật bên một chàng người mẫu trẻ. Trong khi đó, chồng cũ của nữ ca sĩ có những chia sẻ khá ẩn ý trước báo chí.

Sau một thời gian những tin đồn phủ sóng showbiz thì người trong cuộc cũng đã lên tiếng thông báo chính thức về sự tan vỡ của mình. 

Ngay sau đó, Lệ Quyên công khai tay trong tay với nam người mẫu kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu còn Đức Huy đăng ảnh nắm tay tình tứ với người đẹp kém 27 tuổi, Cẩm Đan. Cô gái gốc An Giang này xấp xỉ tuổi còn trai riêng của anh.

Quang Hà lộ chuyện Lệ Quyên đã tái hôn với tình trẻ Lâm Bảo Châu? Lệ Quyên xin lỗi con khi về quê mẹ ăn Tết, lộ bằng chứng đi cùng tình trẻ Lệ Quyên sắm tổ ấm mới, Đức Huy cũng tậu thêm nhà giữa tin đồn yêu Cẩm Đan
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp