Lên chức bà chủ mới của "vũ trụ điện ảnh" VFC, Diễm Quỳnh nói thật cảm xúc

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 19/10/2021 11:10 (GMT +7)
Trở thành bà chủ mới của đế chế điện ảnh VFC, Diễm Quỳnh xem đây là một thử thách mới trong công việc dù chị hoàn toàn có thể lựa chọn sự ổn định ở tuổi 49.
Hashtag #MC Diễm Quỳnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

MC Diễm Quỳnh đã có những chia sẻ về công việc tại Đài truyền hình Việt Nam suốt 25 năm qua khi tham gia làm khách mời tại podcast "Have A Sip" của VJ Thùy Minh. Theo đó, nữ MC kỳ cựu cho biết yếu tố quan trọng nhất mà cô gắn bó với nghề truyền hình không phải ở bản thân mà là do con đường này luôn có sự biến động và thu hút cô.

MC Diễm Quỳnh đã xuất hiện tại podcast với vai trò khách mời cùng VJ Thùy Minh
MC Diễm Quỳnh đã xuất hiện tại podcast với vai trò khách mời cùng VJ Thùy Minh

Chia sẻ về công việc từng gắn bó với bản thân suốt 25 năm qua, cô cho biết: "Tôi bắt đầu vào Đài năm 1996, tính đến nay là 25 năm. Thật ra con người có những lúc chán, bận con cái, thiếu tiền, chuyển nhà, có 1000 lý do để không gắn bó với công việc nào đó, nên quan trọng để gắn bó được là do nghề đấy có những điều gì khiến mình vẫn ở lại được. Không phải mình tôi mà có rất nhiều người đi cả đời với một nghề nào đó, quan trọng là nghề đó có giải quyết được những băn khoăn của họ hay không chứ không phải cá nhân cố gắng mà được.

Môi trường truyền hình hơi khác biệt một chút với bác sĩ, giáo viên. Khi làm truyền hình, cùng một lúc phải sống với quá nhiều chuyển động, làm cuộc sống mình rất bận rộn. Nhưng khi đã quen với điều đấy thì chỉ một thứ dừng lại cũng làm mình cảm thấy thiếu. Khi sang công việc khác thấy đều đặn, an toàn quá tôi lại không thấy vui nữa. Làm truyền hình giống như sống trên đu quay".

MC Diễm Quỳnh đã bật mí về công việc mà mình gắn bó suốt 25 năm qua
MC Diễm Quỳnh đã bật mí về công việc mà mình gắn bó suốt 25 năm qua

Quen mặt với nhiều thế hệ khán giả, đầu tháng 10 vừa qua, cô gây bất ngờ khi thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải đảm nhận vị trí Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC. Trước sự thay đổi bất ngờ này khi đã bước sang tuổi 49, MC Diễm Quỳnh thẳng thắn cho biết đây là một lần "nhảy vực" nhưng bản thân cô vẫn tự nhủ bản thân nên chọn con đường đi tìm vùng đất mới. Theo thông tin mà nữ MC chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên mà cô "nhảy vực".

Xem thêm: MC Diễm Quỳnh chia sẻ về cuộc hôn nhân với người chồng yêu từ thủa 18

Cô tiết lộ: "Nhiều người nói với tôi rằng, tôi chọn "vùng an toàn" nhưng tôi nghĩ nghề này không bao giờ cho mình vùng an toàn vì lúc nào cũng có thách thức. Hồi 25 tuổi, tôi về Việt Nam, tôi đã bỏ không dạy Đại học Ngoại ngữ mà nhảy vào Đài làm. Từ VTV3 nhảy sang VTV6 cũng là một lần "nhảy vực". Ở VTV3 thực sự tôi không thiếu gì nữa, tôi có chương trình, thương hiệu, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Tôi hoàn toàn có thể sống vui vẻ ở đấy nhưng tôi lại tìm một con số 0 khác.

Giai đoạn này có nhiều lý do "nhảy vực" khác nhau nhưng tôi cũng đi từ con số 0 để "thể dục" cho tinh thần. Công việc này sẽ không nhàn như việc vui chơi ở chỗ mình đã quen thuộc mà cũng vật vã, trầy da tróc vảy, nhưng tìm được một con số 0 ở tuổi gần 50 cũng là điều hiếm hoi".

Quen thuộc với vai trò MC, việc cô trở thành Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC khiến nhiều người bất ngờ
Quen thuộc với vai trò MC, việc cô trở thành Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC khiến nhiều người bất ngờ

Trước khi thay thế đạo diễn Đỗ Thanh Hải trở thành Giám đốc Trung tâm sản xuất truyền hình VFC, MC Diễm Quỳnh cũng từng thay nhà báo Tạ Bích Loan đảm nhận vị trí Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6 Đài truyền hình Việt Nam. Với sự thay đổi này, nhiều người bày tỏ hy vọng về làn gió mới mà cô mang lại khi đảm nhận vị trí này. 

Video MC Diễm Quỳnh chia với với VJ Thùy Minh trong podcast:

MC Diễm Quỳnh chia sẻ về cuộc hôn nhân với người chồng yêu từ thủa 18 MC Diễm Quỳnh sau 25 năm: Gu thời trang cá tính và đa dạng hơn MC Diễm Quỳnh - bà chủ mới của vũ trụ điện ảnh VFC - là ai?
Copy URL
MC Diễm Quỳnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp