MC Diễm Quỳnh chia sẻ về cuộc hôn nhân với người chồng yêu từ thủa 18

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 17/10/2021 15:08 (GMT +7)
Mặc dù khá kín tiếng về chuyện đời tư nhưng mới đây, MC Diễm Quỳnh đã có những chia sẻ về mối tình bền vững của mình và ông xã.
Hashtag #MC Diễm Quỳnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên chương tình Quán Thanh Xuân, MC Diễm Quỳnh đã có những chia sẻ về cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm hiếm khi được cô trực tiếp tiết lộ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô trên chương trình cũng thu hút sự chú ý của nhiều người khi đây là chương trình cuối cùng mà Diễm Quỳnh đảm nhận với cương vị là Trưởng ban Thanh thiếu niên Đài truyền hình Việt Nam trước khi chuyển sang làm Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC.

MC Diễm Quỳnh cùng 2 khách mời là MC Thảo Vân và nhạc sĩ Quang Vinh
MC Diễm Quỳnh cùng 2 khách mời là MC Thảo Vân và nhạc sĩ Quang Vinh

Trong lần xuất hiện này, cô đã có những tâm sự về cơ duyên gặp được ông xã kiến trúc sư. Cô bày tỏ: "Tôi nhớ, đối với hầu hết các cô cậu 7X, khi học hết lớp 12, vào đại học thì món quà đầu tiên chúng tôi nhận được đó là được phép đi dạ hội sinh viên. Thời điểm những năm 90, những dạ hội ở bờ hồ Thiền Quang là chỗ bén duyên cho tất cả mọi người. Tôi và chồng cũng yêu nhau từ đấy". Được biết, chồng MC Diễm Quỳnh không hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, anh là kiến trúc sư và hơn vợ 4 tuổi.

Xem thêm: MC Diễm Quỳnh - bà chủ mới của vũ trụ điện ảnh VFC - là ai?

Cả hai kết hôn trước khi Diễm Quỳnh làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Sau đó, chính ông xã của nữ MC là người đã giới thiệu cô đến với nghề truyền hình. Một đạo diễn kỳ cựu của VTV kể lại: "Cậu ấy dẫn vợ đến để tôi hỏi chuyện vợ cậu nhưng hóa ra tôi mới là người bị hỏi đến chóng mặt. Mãi sau tôi mới ý thức được, không phải mình đang tuyển người, mà chồng Quỳnh đang tuyển sếp cho vợ". 

MC Diễm Quỳnh đã có lần hiếm hoi chia sẻ về đời sống riêng tư cùng ông xã
MC Diễm Quỳnh đã có lần hiếm hoi chia sẻ về đời sống riêng tư cùng ông xã

Trước khi bắt đầu sự nghiệp tại Đài truyền hình Việt Nam, MC Diễm Quỳnh vốn ban đầu chỉ định thử sức làm MC cho biết rồi quay về dạy tiếng Trung. Cô tiết lộ: "Nhưng đó là điểm rẽ số phận. Tốt nghiệp xong, tôi xách vali về nhà và quả quyết bước vào VTV3 lần nữa". Mặc dù có bố là ông Đặng Niêm Hoành, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc nhưng cô đã từ chối theo nghiệp của bố để làm việc trong Bộ Ngoại giao mà quyết định trở thành MC, biên tập viên của VTV. MC Diễm Quỳnh bộc bạch: "Tôi không học nhạc, lúc đó Đài truyền hình tuyển MC toàn là người học nhạc từ nhỏ như Anh Tuấn. Tôi vào làm 1 năm mới đi học thêm về âm nhạc, lý luận, sau đó thì gắn bó với âm nhạc đến giờ". 

Hiện tại, MC Diễm Quỳnh đã đảm nhận vị trí mới khi được bổ nhiệm là Giám đốc Trung tâm phim truyền hình VFC
Hiện tại, MC Diễm Quỳnh đã đảm nhận vị trí mới khi được bổ nhiệm là Giám đốc Trung tâm phim truyền hình VFC

Vừa qua, bắt đầu từ ngày 1/10, MC Diễm Quỳnh chính thức trở thành Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC thay cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải - hiện đang là Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam. Trước khi đảm nhận vị trí này, cô từng thay thế vị trí của nhà báo Tạ Bích Loan để trở thành Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Video MC Diễm Quỳnh chia sẻ về chương trình Quán Thanh Xuân:

MC Diễm Quỳnh hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng con gái lớn 22 tuổi MC kì cựu Diễm Quỳnh lên tiếng về thời trang của Nam (Phương Oanh) trong phim Hương Vị Tình Thân MC Diễm Quỳnh - bà chủ mới của vũ trụ điện ảnh VFC - là ai?
Copy URL
MC Diễm Quỳnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp