Hoàng Thùy Linh diện váy xuyên thấu tham gia họp báo

Hoàng Thùy Linh diện váy xuyên thấu tham gia họp báo

Phim kinh dị “Trái tim quái vật” không biết đáng sợ tới đâu, nhưng chiếc váy xuyên thấu của Hoàng Thuỳ Linh mặc ra mắt phim làm khán giả thót tim là có thật.

Sự kiện: Thời trang sao

Buổi họp báo ra mắt công chúng"Trái tim quái vật" - một bộ phim của NXS Quang Huy và đạo diễn Tạ Quang Hiệp tại TPHCM sáng ngày 16/10 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc họp báo đã thống nhất thông qua quyết định về ngày ra rạp của bộ phim là vào 20/11 sắp tới sau nhiều lần bị hoãn lại do dịch bệnh COVID-19. 

Tại đây, nữ chính của bộ phim - ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã có màn tái xuất khán giả và giới truyền thông vô cùng ấn tượng với thiết kế trễ vai xuyên thấu màu đỏ, kết hợp tùng váy lông đẹp mắt.

Diện đồ
Hoàng Thùy Linh rực rỡ trong chiếc váy đỏ rực

Tuy bộ váy đỏ rất nổi bật, nhưng nhìn thoáng qua thì chắc ai đó sẽ "đau tim" vì tưởng Hoàng Thùy Linh lăng xê mốt không nội y.

Diện đồ
Cận cảnh chiếc váy đỏ của Hoàng Thùy Linh

Nhưng nhìn kĩ thì hóa ra chiếc váy không "nguy hiểm" như những nghi ngại ban đầu. Phần thân váy bằng vải voan nhũ mong manh được lót  bằng vải màu nude cực kì kín đáo.

Diện đồ
Ngoại hình bắt mắt của Hoàng Thùy Linh. Xem ra, những ai mong muốn một sự cố váy áo của giới nghệ sĩ đã phải thất vọng rồi, chiếc váy tưởng là xuyên thấu, hóa ra lại kín như bưng.
Chia sẻ facebook Thanh Thúy