AVIFW2020: Đỗ Mỹ Linh đọ sắc với Đỗ Thị Hà trong cùng một khung hình

AVIFW2020: Đỗ Mỹ Linh đọ sắc với Đỗ Thị Hà trong cùng một khung hình

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo trở thành gương mặt nổi bật trong đêm diễn của NTK Đỗ Long.

Tối ngày hôm qua, BST The Valley of Goddess của NTK Đỗ Long đã được trình diễn trong khuôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020. NTK trẻ mang đến một BST thăng hoa cân bằng giữa thời trang và giải trí. 

Nếu như Into The Dark pha trộn nhiều phá cách hay Ocean's Sensation mang một câu chuyện với nhiều lớp lang thì 35 bộ trang phục trong The Valley of Goddess chỉ nhằm một mục đích duy nhất là tôn vinh vẻ đẹp duy mỹ nhưng vô thực của những nữ thần Hy Lạp. 

Đỗ Mỹ Linh diện váy 40kg trở thành vedette trong show của NTK Đỗ Long - Ảnh 2
"The Valley of Goddess" tôn vinh vẻ đẹp vô thực của những nữ thần Hy Lạp

Chất liệu chủ yếu được dùng trong The Valley Of Goddess là chiffon, voan tơ và ánh kim - được nâng tầm và xử lí công phu bằng các kĩ thuật xếp tầng, vắt chéo vải tạo thành các phom dáng bất đối xứng. Những chi tiết đính kết cườm, pha lê lấp lánh vừa tạo điểm nhấn vừa mang đến vẻ vương giả, xa xỉ cho các thiết kế.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò vedette của BST khi diện lên mình mẫu váy đính kết nặng 40kg, gần bằng trọng lượng của cô. Thiết kế có phom dáng corset kết hợp với phần váy áo khoác ngoài cầu kỳ. Phần đuôi chạm đất  được đính thêm rất nhiều chi tiết trang trí khiến cô gặp khó khăn khi di chuyển. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh sân khấu của một Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn làm chủ được đường băng và chinh phục công chúng yêu cái đẹp. 

Đỗ Mỹ Linh diện váy 40kg trở thành vedette trong show của NTK Đỗ Long - Ảnh 7
Đỗ Mỹ Linh trở thành vedette của buổi diễn
Đỗ Mỹ Linh diện váy 40kg trở thành vedette trong show của NTK Đỗ Long - Ảnh 6
Cô diện một thiết kế corset có trọng lượng 40kg
Đỗ Mỹ Linh diện váy 40kg trở thành vedette trong show của NTK Đỗ Long - Ảnh 5
Dù bộ trang phục khá to và cực kỳ khó di chuyển nhưng bằng bản lĩnh sân khấu, Đỗ Mỹ Linh vẫn sải những bước catwalk uyển chuyển nhưng chắc chắn, chinh phục bài toán khó mà NTK tin tưởng chọn mặt gửi vàng
Đỗ Mỹ Linh diện váy 40kg trở thành vedette trong show của NTK Đỗ Long - Ảnh 3
Song hành cùng cô là hai người mẫu nam với thân hình đẹp như những pho tượng Hy Lạp

Vào cuối đêm diễn, Đỗ Mỹ Linh có màn đọ sắc với Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cả hai Hoa hậu đều vô cùng xinh đẹp nhưng Đỗ Thị Hà có phần lép vế hơn đàn chị vì thần thái có phần non nớt.

Đỗ Mỹ Linh diện váy 40kg trở thành vedette trong show của NTK Đỗ Long - Ảnh 4
Pha đọ sắc của Đỗ Mỹ Linh và đàn em Đỗ Thị Hà
AVIFW2020: Đỗ Mỹ Linh đọ sắc với Đỗ Thị Hà trong cùng một khung hình - Ảnh 1
Trong một khoảnh khắc khác, Đỗ Thị Hà dù đã vô cùng cố gắng nhưng biểu cảm của cô vẫn có chút gượng gạo, trái ngược với khí chất thanh tao, ngạo nghễ của đàn chị

Theo Facebook nhân vật

Chia sẻ facebook Hải Đường