Đỗ Thị Hà lọt top 12 của Missosology, được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 14/02/2022 11:34 (GMT +7)
Việc Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 12 là tín hiệu vô cùng tốt.

Mới đây, trang Missosology đã bất ngờ tung ra bảng dự đoán xếp hạng cuối cùng cho các người đẹp tại Hoa hậu Thế giới - Miss World 2021. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà cũng được đánh giá cao và dự đoán sẽ có mặt tại Top 15, thứ hạng 12 chung cuộc. 

Theo đó, thí sinh được dự đoán đăng quang chính là đại diện đến từ Venezuela. 4 cô gái còn lại có mặt trong Top 5 lần lượt gọi tên đại diện Philippines, Bờ biển Ngà, Puerto Rico và Cameroon. Cụ thể, 15 người đẹp được chuyên trang sắc đẹp này đánh giá cao gồm có Venezuela, Philippines, Bờ Biển Ngà, Cameroon, Puerto Rico, Ấn Độ, Ba Lan, Mexico, Cộng hòa Czech, Nam Phi, Paraguay, Việt Nam, Anh, Indonesia và Bahamas.

>> Xem thêm: Mặc sự cố, profile của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn áp đảo đối thủ

Đỗ Thị Hà lọt top 12 của Missosology
Đỗ Thị Hà lọt top 12 của Missosology
Việc Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 12 là tín hiệu vô cùng tốt khi nàng hậu sinh năm 2001 đang được đánh giá khá cao.
Việc Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 12 là tín hiệu vô cùng tốt khi nàng hậu sinh năm 2001 đang được đánh giá khá cao.

Việc Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 12 là tín hiệu vô cùng tốt khi nàng hậu sinh năm 2001 đang được đánh giá khá cao. Ở những bảng xếp trước, Đỗ Thị Hà cũng được gọi tên ở những thứ hạng cao. "Các phần trình diễn của đại diện Việt Nam đều có dấu ấn riêng. Nếu cô ấy chiến thắng, điều đó hoàn toàn xứng đáng vì cô có trái tim nhân ái, tính cách tốt bụng", Missosology nhận xét về Đỗ Thị Hà. Dù đây chỉ là những đánh giá mang tính chủ quan nhưng fan sắc đẹp nước nhà vẫn đặt niềm tin lớn rằng nàng Hậu Việt sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World 2021 này.  

Vậy là sau thời gian hoãn lại vì dịch bệnh, chung kết Miss World 2021 sẽ được chính thức diễn ra vào tháng 3 tới đây. 40 người đẹp lọt top trước đó sẽ quay trở lại Puerto Rico để tiếp tục hành trình chinh phục vương miện. 

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà là cái tên được quan tâm nhất nhì Vbiz.
Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà là cái tên được quan tâm nhất nhì Vbiz.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà là cái tên được quan tâm nhất nhì Vbiz. Từ sau chiến thắng của Thùy Tiên và thành tích Top 16 của Kim Duyên tại các đấu trường nhan sắc đẳng cấp quốc tế, Đỗ Thị Hà được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp bước đàn chị và đạt được những thành tích ấn tượng. 

Những ngày qua, cô cũng khiến các fan không khỏi lo lắng khi gặp sự cố trong phần thi phụ "Digital Media Challenge" (Thử thách truyền thông) của cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2021. Hiện sự cố này đã được khắc phục và nàng Hậu vẫn thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ cho mình.

Cô từng khiến các fan không khỏi lo lắng khi gặp sự cố trong phần thi phụ 'Digital Media Challenge
Cô từng khiến các fan không khỏi lo lắng khi gặp sự cố trong phần thi phụ "Digital Media Challenge

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê tại Thanh Hóa. Người đẹp được biết đến với thành tích đăng quang hoa hậu Việt Nam 2020 khi chỉ mới 19 tuổi. Không chỉ sở hữu nhan sắc thanh thoát, nụ cười tỏa nắng và thân thiện, học thức lẫn ngoại ngữ ngày càng tiến bộ của Đỗ Hà cũng được nhiều người ngưỡng mộ. 

Sau Đỗ Thị Hà, đến lượt Đỗ Mỹ Linh và Phương Anh cũng rủ nhau khoe bạn trai ngày 14/2 Mặc sự cố, profile của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn áp đảo đối thủ Thực hư việc Đỗ Thị Hà có bạn trai ngay trước thềm Chung kết Miss World? Thông tin của Đỗ Thị Hà cuối cùng cũng được Miss World cập nhật sau sự cố trục trặc kỹ thuật
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp