Đỗ Thị Hà trượt sạch vé vào thẳng top 30 Miss World, làm đứt chuỗi Top Nhân ái 3 năm liên tiếp

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 14/12/2021 11:04 (GMT +7)
Không chỉ mất hết cơ hội vào thẳng top 30, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không lọt top Nhân ái cũng khiến người hâm mộ trong nước lo lắng.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rạng sáng ngày 14/12 (theo giờ Việt Nam), Miss World công bố top 10 của giải phụ quan trọng nhất  Beauty with a purpose (Hoa hậu Nhân ái). Đáng nói, đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trượt khỏi danh sách này. Được biết, không chỉ là giải phụ quan trọng nhất, đây còn là phần thi nhân đôi số điểm vào hàng năm.

Với phần thi được coi là "đặc sản" và nắm vai trò quan trọng trong việc đánh giá thí sinh, việc nàng hậu gen Z trượt khỏi danh sách này khiến cho người hâm mộ trong nước lo lắng. Đã 3 năm liên tiếp, các đại diện của Việt Nam như Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh đều lọt top Hoa hậu Nhân ái. Chưa kể, những người đẹp đăng quang đấu trường nhan sắc này cũng đều lọt top của phần thi quan trọng này như Tony Ann Singh, Vanessa Ponce...

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không được gọi tên trong top 10 Hoa hậu Nhân ái khiến khán giả trong nước tiếc nuối
Hoa hậu Đỗ Thị Hà không được gọi tên trong top 10 Hoa hậu Nhân ái khiến khán giả trong nước tiếc nuối

Ngoài ra, mặc dù đã lọt top 27 phần thi Tài năng nhưng đáng tiếc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không thể lập thành tích ở vòng hai, cũng là vòng cuối cùng. Được biết, ở vòng 2 phần thi này, đại diện Việt Nam chơi đàn T'rưng trên nền nhạc Despacito - bản hit 7,6 tỷ views của Puerto Rico, cũng là đất nước đăng cai Miss World 2021. Người chiến thắng phần thi Tài năng là đại diện đến từ Mông Cổ và cũng là bạn cùng phòng của người đẹp Thanh Hóa.

Xem thêm: Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà không có tên trong top 10 Miss Word 2021

Ngoài ra, cô cũng trượt top 5 phần thi Tài Năng của Miss World. Chiến thắng phần thi Tài năng này thuộc về người đẹp Mông Cổ
Ngoài ra, cô cũng trượt top 5 phần thi Tài Năng của Miss World. Chiến thắng phần thi Tài năng này thuộc về người đẹp Mông Cổ

Hiện tại, trong khi chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra đêm Chung kết Miss World, nhiều người hâm mộ trong nước bày tỏ sự lo lắng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi trượt sạch vé đặc cách vào thẳng top 30 chung cuộc. Mặc dù chưa thắng giải phụ nào nhưng đại diện Việt Nam cũng đã tích lũy được lượng điểm nhất định qua một số thành tích như: Top 16 Head to Head Challenge, Top 27 phần thi Tài năng và Top 13 Top Model. Được biết, Miss World là cuộc thi tính điểm dựa trên các phần thi phụ, các giải như Hoa hậu Truyền thông và vòng Phỏng vấn kín hiện đang là cơ hội tích điểm cuối cùng của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tại Miss World. 

Video dự án Nhân ái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà:

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà không có tên trong top 10 Miss Word 2021 Đỗ Thị Hà mang đặc sản rau má của quê hương đến Miss World 2021, lý do rất bất ngờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi mất cơ hội vào thẳng top 30 Miss World?
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp