Doãn Hải My chia sẻ bí quyết yêu xa, ủng hộ con gái chủ động trong tình yêu

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 18/02/2022 10:13 (GMT +7)
Doãn Hải My thể hiện sự trưởng thành, sâu sắc khi tư vấn tâm lý, tình cảm cho fan.
Hashtag #Hoa hậu Việt Nam #Sao Việt #Doãn Hải My #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, người mẫu Doãn Hải My có màn hỏi đáp với fan trên trang cá nhân. Theo đó, cô thẳng thắn đưa ra lời khuyên và trả lời những câu hỏi về chuyện tình cảm, cuộc sống. 

Cụ thể, khi được hỏi về bí quyết yêu xa, người đẹp cho hay: "Tình yêu đủ lớn, lòng đủ bao dung, tâm đủ tin tưởng là sẽ vượt qua được em à". 

Doãn Hải My cũng không đồng ý với quan điểm "con gái chủ động làm quen trước thì mất giá". Cô khuyên fan rằng: "Sao phải nghĩ rằng chủ động thì mất giá nè. Giờ em không chủ động thì khả năng lớn về sau em sẽ hối hận khi nghĩ lại đó. Em chủ động thành công thì chị chúc mừng em, họ là người tốt và sẽ trân trọng sự chủ động đó của em. 

Em chủ động không thành công chị cũng vẫn chúc mừng em, vì với tư tưởng "em chủ động nên thấy mất giá quá" như thế thì người đó không đáng nhận được tình cảm của em. Vậy em cũng thoải mái mà move on, tập trung yêu thương phát triển bản thân và dành tình cảm cho người xứng đáng".

Doãn Hải My chia sẻ bí quyết yêu xa, ủng hộ con gái chủ động trong tình yêu - Ảnh 1
Doãn Hải My chia sẻ bí quyết yêu xa, ủng hộ con gái chủ động trong tình yêu - Ảnh 2

Khi nhận được tâm sự rằng: "Chị ơi em còn yêu người yêu cũ nhưng giờ bạn ấy đang có người yêu mới rồi thì phải làm sao ạ?", người đẹp nhẹ nhàng an ủi, động viên fan: "Còn làm gì nữa em. Move on thôi. Không dễ dàng nhưng đó là điều phải làm em à. Vừa là tôn trọng người đó cùng tình yêu của họ, cũng vừa là tôn trọng chính mình". 

Doãn Hải My cũng thể hiện sự tự tin và suy nghĩ trưởng thành khi nhận được câu hỏi nên làm gì khi gia đình, bạn bè không ai tin tưởng và thương yêu mình. "Chị sẽ tin tưởng rằng vẫn còn bản thân chị ở đây - mạnh mẽ và vững vàng tự yêu lấy mình", cô viết.

Doãn Hải My chia sẻ bí quyết yêu xa, ủng hộ con gái chủ động trong tình yêu - Ảnh 3
Doãn Hải My tư vấn tâm lý, tình cảm cho fan.
Doãn Hải My tư vấn tâm lý, tình cảm cho fan.

Doãn Hải My sinh năm 2001, cô lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhận được sự chú ý lớn sau khi vướng tin đồn hẹn hò với cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, người đẹp nhận được nhiều lời khen nhờ lối sống kín đáo và cách cư xử lịch sự, thân thiện trên mạng xã hội.

Doãn Hải My từng tốt nghiệp THPT Marie Curie và hiện đang là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Ngoài bận rộn học tập và tham gia các hoạt động nghệ thuật, cô còn quản lý cơ sở kinh doanh mỹ phẩm riêng. 

Gái xinh Doãn Hải My trở thành Đại sứ hình ảnh Hội sinh viên Người thân bị tấn công vì ồn ào "trà xanh" của người đẹp Doãn Hải My Đến lượt Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bị soi "tín vật tình yêu"
Copy URL
Doãn Hải My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp