Doãn Hải My lên tiếng về tấm thiệp cưới có tên mình và Đoàn Văn Hậu được chia sẻ trên MXH

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 24/02/2022 23:19 (GMT +7)
Trước những đồn đoán của cư dân mạng về đám cưới của mình và nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người đẹp Doãn Hải My đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện.
Hashtag #Doãn Hải My #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây một ngày, cư dân mạng truyền tay nhau tấm thiệp cưới được cho là của Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn Doãn Hải My. Bên cạnh đó hình ảnh đằng trai mặc vest bảnh bao thanh lịch, đằng gái rạng rỡ trong váy cô dâu khiến tin đồn càng được củng cố.

Không để cư dân mạng đoán già đoán non, Top 10 Hoa hậu Việt Nam đã chính thức làm rõ thực hư mọi chuyện. Theo đó, trong bài phỏng vấn cùng Thể thao và văn hóa, Doãn Hải My đã thẳng thắn nói về tin đồn kết hôn giữa cô và Đoàn Văn Hậu. "Chắc là các bạn trên TikTok làm theo trend hay gì đó thôi. Chứ em vẫn còn đang đi học, chưa có dự định cưới gì hết nên những thông tin này là hoàn toàn không đúng sự thật", cô cho biết. Bên cạnh đó, bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu cũng cho biết những ngày này cô đang bị Covid-19 nên không quan tâm được nhiều đến những tin tức được chia sẻ trên mạng xã hội cũng như những gì mọi người bàn tán.

Tấm thiệp mời có tên Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.
Tấm thiệp mời có tên Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.
Doãn Hải My lên tiếng về tấm thiệp cưới có tên mình và Đoàn Văn Hậu được chia sẻ trên MXH - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Lan truyền thiệp cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Doãn Hải My sinh năm 2001, cô là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh thành tích Top 10 Hoa hậu Việt Nam, người đẹp còn thu hút sự chú ý bởi mối quan hệ mập mờ với chàng cầu thủ điển trai của đội tuyển Việt Nam - Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu từng công khai đến cổ vũ, động viên 'bạn gái tin đồn' khi cô tham gia Hoa hậu Việt Nam.
Đoàn Văn Hậu từng công khai đến cổ vũ, động viên "bạn gái tin đồn" khi cô tham gia Hoa hậu Việt Nam.

Không chỉ follow nhiệt tình trên nền tảng mạng xã hội, Đoàn Văn Hậu còn công khai đến ủng hộ bạn gái tin đồn thời điểm cô tham gia Hoa hậu Việt Nam. Hậu vệ của đội tuyển Việt Nam chăm chú theo dõi phần trình diễn của Doãn Hải My, còn dành tặng bó hoa ngọt ngào đến cô khi cuộc thi kết thúc. Dù dành cho nhau những lời động viên, những cái ôm thắm thiết nhưng cả hai đều từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến mối quan hệ tình cảm. Kể từ đó đến nay cư dân mạng vẫn hào hứng soi nhất cử nhất động cũng như bằng chứng hẹn hò của cả hai.

Lan truyền thiệp cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My Đoàn Văn Hậu chào xuân bằng bộ ảnh chuẩn "con rể quốc dân" Doãn Hải My đăng ảnh chúc sinh nhật bố, Đoàn Văn Hậu có động thái chuẩn "rể tương lai"
Doãn Hải My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp