10 món nội thất, ngoại thất độc đáo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của tự nhiên

10 món nội thất, ngoại thất độc đáo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của tự nhiên

10 thiết kế nội thất, ngoại thất độc đáo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thế giới tự nhiên khiến bạn phải thán phục sự tài hoa và sáng tạo của các nhà thiết kế.

Thế giới tự nhiên bao la luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà thiết kế nội thất và ngoại thất. Những tác phẩm độc đáo được ra đời dựa trên hình ảnh các loài động vật từ trên cạn đến dưới nước, từ giới thực vật cỏ cây hoa lá cho đến vầng trăng tròn vành vạch hay đơn giản chỉ là chuyển động của một giọt nước lăn trên tảng đá,... “Mẹ thiên nhiên” ẩn chứa vẻ đẹp mênh mông bao la, sáng tạo của con người cũng vì thế mà không hề giới hạn…

Mời bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thế giới tự nhiên dưới đây nhé!

Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 1
Bạn nhìn thấy chiếc ghế thư giãn này có giống một chú cá heo đáng yêu không nào? Đây quả là món đồ ngoại thất tuyệt vời dành cho cả gia đình vào một ngày nắng đẹp.
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 2
Thiết kế lấy cảm hứng từ những chú bọ cánh cứng với đôi cánh tuyệt đẹp bằng kính trong suốt kết hợp gỗ sáng màu tạo nên chiếc bàn nước (bàn cafe) không thể độc đáo hơn.
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 3
Chiếc đèn chiếu sáng được đan thủ công bằng tre khiến người ta liên tưởng ngay đến con sứa biển với phần đầu hình bầu dục và phần chân giống như những xúc tu của nó.
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 4
Chiếc bàn hình chữ nhật đơn giản với bề mặt là các hình lục giác nhỏ liên kết với nhau tạo thành một tổ ong với gam màu trầm ấm tựa như chính mật ngọt của chúng.
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 5
Nếu chúng tôi không giới thiệu, e rằng bạn sẽ chẳng thể tin những hòn đá cuội sắc màu sống động bên trái thực chất là những chiếc gối êm ái làm bằng len đúng không nào?
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 6
Bạn có yêu thích vẻ đẹp kiều diễm của loài công? Đây sẽ là chiếc ghế chim công bằng mây tre đan tinh xảo, khắc họa tinh tế chiếc đuôi lộng lẫy và cả tư thế kiêu hãnh của chúng.
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 7
Với tâm hồn nhạy cảm cùng óc quan sát tinh tế của nhà thiết kế nội thất, dòng chảy nhẹ nhàng của một giọt nước lăn trên tảng đá thôi cũng đủ để cho ra đời chiếc lọ cắm hoa ấn tượng nhường này.
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 8
Chiếc đèn LED gắn tường lấy hình ảnh chú chim xinh xắn vừa có chức năng chiếu sáng vừa trang trí cho phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp thêm cuốn hút.
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 9
Mẫu thiết kế đèn cảm biến ánh sáng hình Mặt trăng tròn vành vạch dành cho những ai yêu thích sự lãng mạn và độc đáo nơi phòng ngủ.
Độc đáo 10 món nội - ngoại thất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của giới tự nhiên - Ảnh 10
Bông hoa nở rộ với bề mặt được làm từ vải sợi êm ái và phần chân bằng thép không gỉ tạo nên chiếc ghế vừa mỏng manh dịu dàng vừa thăng bằng vững chãi.